Fast Austrelia Wide Shipping & support@example.com

Trắc nghiệm tâm lý: Cách cầm túi tiết lộ ai đam mê quyền lực nhất trên đời?

Bài trắc nghiệm ai đam mê quyền lực dưới đây tiết lộ về con người thật của bạn thông qua thói quen cầm túi xách mỗi ngày mà bạn tưởng rằng nó không liên quan gì đến tính cách của mình.

 Các bước trắc nghiệm tâm lý:

  • Bước 1: Nhìn vào bức hình bên dưới.
  • Bước 2: Chọn hình ảnh mô tả chính xác cách bạn cầm túi xách nhất.
  • Bước 3: Xem kết quả ngay bên dưới.
Bạn có biết rằng cách một người phụ nữ cầm túi xách tiết lộ bản chất, hành vi, mong muốn, điểm mạnh và điểm yếu thực sự của cô ấy. Trong bài trắc nghiệm ai đam mê quyền lực nhất sau đây, chúng ta sẽ khám phá những đặc điểm tính cách thực sự của họ.

Trac nghiem ai dam me quyen luc

Hình ảnh 1: Đeo túi giữ ở khuỷu tay

Nếu bạn có thói quen giữ túi ở vị trí khuỷu tay điều này chứng tỏ rõ ràng rằng bạn rất thích quyền lực. Thông thường, việc giữ quai túi ở khuỷu tay đã được phụ nữ xa xưa ưa thích. Còn ngày nay, hầu hết những người nổi tiếng hoặc những người yêu thích quyền lực thường có thói quen này.

Hình ảnh này cho thấy bạn thích thể hiện sức mạnh, địa vị, uy quyền và uy tín của mình. Bạn muốn nhận được những lời tán dương, sự nể trọng từ mọi người xung quanh.

Thông qua những câu chuyện của mình, bạn muốn gây ấn tượng cho người khác tin rằng bạn là người hiểu biết, sống biết điều, khôn ngoan. Những người có cách cầm túi này đặc biệt thích người khác lắng nghe, trầm trồ.

Cách bạn cầm túi cho thấy bạn biết những gì mình xứng đáng có được và mong đợi từ người khác đáp ứng chúng.

Bạn có thể thích mang theo túi hoặc ví của mình là dòng túi thiết kế của các thương hiệu lớn như là cách thể hiện đẳng cấp của mình. Đặc biệt, nếu bạn đã mua chiếc túi này bằng chính số tiền mình kiếm được, bạn mang theo nó như là cách cho thấy niềm tự hào về thành quả của bản thân.

Hình ảnh 2: Trên vai

Một người hay đeo túi trên vai cho thấy là một người yêu thích sự vô tư, tự tin và thoải mái. Bạn có thể là người đơn giản, không thích thể hiện, chỉ chọn những gì thiết thực nhất với cuộc sống của mình chứ không phải vẻ hào nhoáng xa hoa bên ngoài.

Đặc biệt, nếu bạn có thói quen đeo túi ở một bên vai với những chiếc túi thiết kế đơn giản cho thấy bạn là người vui vẻ, hòa nhã, tự tin xử lý các vấn đề trong cuộc sống, thường xuyên nhận được sự hỗ trợ của mọi người.

Bạn không bao giờ có nhu cầu thể hiện quyền lực trong bất cứ hoàn cảnh nào vì bạn tin rằng được yêu thương mới là điều quan trọng nhất. Điều này cho thấy bạn rất tự tin vào bản thân và không cảm thấy cần phải che giấu con người thật của mình.

Đặc biệt, một người đeo túi trên vai ở một bên và tay hay ôm chặt túi vào người còn cho thấy đó là người rất thực tế và tập trung vào việc hoàn thành các nhóm nhiệm vụ của mình trong cuộc sống. Bạn cũng có thể thận trọng hoặc cảnh giác cho đến khi người khác chứng minh rằng họ xứng đáng với sự tin tưởng của mình.

Hình ảnh 3: Cầm quai túi trong tay

Một người cầm quai túi trong tay mình cho thấy mọi người không hoàn toàn hiểu về con người thật của bạn. Bạn che giấu nó như là một cách để giữ an toàn cho bản thân. Bên ngoài có thể bạn mềm mỏng, thơ ngây nhưng nội tâm lại cực kỳ mạnh mẽ.

Bạn là người cực kỳ xem trọng công việc và sự nghiệp của mình, bạn tạo cho mọi người cảm giác mình là một người phụ nữ tinh tế, hiện đại, tự tin, độc lập, chăm chỉ.

Bạn có thể là một hình mẫu hoàn hảo của phụ nữ hiện đại để cho người khác noi theo. Quyền lực của bạn là quyền lực ngầm, cho dù bạn chưa có một vị trí nào trong xã hội cũng vẫn khiến người khác trầm trồ.

Bạn cũng rất giỏi trong việc làm cho mọi người biết đến sự hiện diện mình mà không cần phải quá ồn ào. Bạn cũng rất giỏi trong việc kiểm soát mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống bằng khả năng thích nghi tài tình của mình.

* Bài “Trắc nghiệm ai đam mê quyền lực” mang tính chiêm nghiệm! Cần lưu ý rằng vẫn có nhiều cách cầm túi khác nhau với tính cách tương ứng nhưng trên đây là 3 cách cầm túi thể hiện rõ nhất tham vọng quyền lực của một người.
Nguồn: Lịch ngày tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *