Fast Austrelia Wide Shipping & support@example.com

Đường ăn kiêng dạng viên Splenda 300s

Đường ăn kiêng dạng viên Splenda 300s Splenda có độ ngọt gấp 600 lần đường mía nên chỉ cần sử dụng một lượng rất nhỏ đã có thể mang đến vị ngọt hiệu quả cho thực phẩm. Do đó sản phẩm này thường được dùng để chế biến các loại thực phẩm ngọt không chứa calo dùng cho người tiểu đường hoặc béo phì như kẹo cao su không đường, kẹo, mức, thạch không đường.

Khác với các chất tạo ngọt nhân tạo khác có thể bị mất vị ngọt khi bị đun nóng, đường splenda có thể chịu được nhiệt độ cao nên có thể dùng thay thế đường để pha trà, pha càphê và nhiều công thức nấu ăn khác. Splenda có tác dụng rất tuyệt vời trong việc thay thế đường trong các thực phẩm ngọt nhằm giảm lượng calo ăn vào cơ thể đối với những người thừa đường.

Đến nay, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã phê duyệt sáu loại chất ngọt nhân tạo: Saccharin (Sweet’ N Low); Acesulfame –K (Sunette, Sweet one, Sweet’n safe ); Aspartame (Equal) và Sucralose (Splenda), Advantame, Neotame và hai loại chất tạo ngọt tự nhiên (steviol glycosides, SGFE) để sử dụng trong thực phẩm. Trong đó, Sucralose chiếm 62% thị trường đường hóa học.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Tham khảo chi tiết và đặt mua 👉 Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *