Fast Austrelia Wide Shipping & support@example.com

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Droppii cho người mới bắt đầu

Để có thể trở thành cộng tác viên và bán hàng được với Droppii thì chúng ta cần phải đăng ký được tài khoản cho riêng mình trên trên Droppii, ta có thể đăng ký trên máy tính hoặc trên điện thoại đều được.

Ở các bài viết trước chúng ta đã hiểu sơ bộ thế nào là mô hình Dropship nói chung và mô hình kinh doanh của Droppii nói riêng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cách đăng ký tài khoản Droppii một cách chi tiết cho mọi người cùng tham khảo.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Droppii

Đăng ký tài khoản dùng thử Droppii để trai nghiệm trong 7 ngày

Trường hợp này bạn sẽ được trải nghiệm ứng dụng bán hàng trong vòng 7 ngày và sau đó nếu thấy phù hợp thì bạn tự nâng cấp nên Cộng tác viên bán hàng của Droppi khi bạn thanh toán khóa học kinh doanh online Kungfu Droppii 599.000đ.

(Các bạn nên học khóa học này, vì nó không chỉ phục vụ cho việc bán hàng cùng Droppii mà nó còn hỗ trợ tốt hơn rất nhiều cho các công việc kinh doanh khác của bạn, ngoài ra chúng ta có thể học đi học lại liên tục cho đến khi chán thì thôi, tuần nào cũng có lớp học)

Bất kỳ bạn nào muốn bán hàng được trên Droppii phải buộc học qua lớp đào tạo bán hàng online Kungfu gồm 6 bước. Cho nên muốn trở thành đối tác, đại lý hay cộng tác viên thì chúng ta phải học qua lớp học này để hiểu về quy trình cũng như sản phẩm mình cần bán.  Và số tiền 599k là tiền bạn sẽ đóng trực tiếp qua droppii, không qua bất kỳ trung gian nào để mua khóa học. Đây là kiến thức căn bản để bạn có thể bán được sản phẩm hoặc rất nhiều phẩm gia tăng thu nhập không giới hạn.

Đăng ký dùng thử 7 ngày tại link này:

 Droppii.vn/dungthu 

Đăng ký CTV và tham gia khóa học Kungfu Droppii luôn

Trường hợp này bạn phải thanh toán khóa học kinh doanh online Kungfu Droppii 599.000đ mới có thể sử dụng được ứng dụng bán hàng

Link đăng ký: Droppii.vn/kungfu

Sau khi nhấn Tiếp Tục sẽ hiện ra cửa sổ như hình dưới, chúng ta điền đầy đủ thông tin vào từng mục, tích vào ô điều khoản sau đó gửi xác thực OTP

Sau khi gửi xác thự OTP chúng ta điền số OTP gửi đến số điện thoại mà chúng ta đã đăng ký rồi điền vào ô xác nhận (Nếu ở bước trên gõ sai điện thoại hoặc số điện thoại không đúng thì chúng ta không nhận được OTP và quá trình đăng ký sẽ không thành công

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Droppii. Bạn có thể tiến hành đăng nhập Droppii ngay trên website, bằng cách bấm vào “Đăng nhập

Sau khi có tài khoản và đăng nhập vào chúng ta có thể xem các thông tin; ngoài ra chúng ta có thể vào Google Play hoặc App Store tìm kiếm với từ khóa “Droppii Biz” để cài đặt ứng dụng Droppii Biz của Droppii, sau đó tiến hành đăng nhập như bình thường với tài khoản trên để xem trực quan và thao tác dễ hơn.

Nguồn hướng dẫn: Vloghealth

One thought on “Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Droppii cho người mới bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *