Thủ thuật hay cho Internet Explorer 8

Internet Explorer 8 phiên bản cập nhật mới nhất (tải tại http://tinyurl.com/c7ynuh) là phiên bản trình duyệt web mạnh nhất của Microsoft từ trước tới nay. Sau đây là những thủ thuật hoặc tính năng tích cực hay giúp tăng sức mạnh của trình duyệt để giúp bạn duyệt web dễ dàng hơn.

Tìm kiếm nhanh

Trong các trình duyệt khác và cả những phiên bản cũ của Internet Explorer, mỗi khi tìm kiếm một thứ gì đó trong trang web bạn phải gõ xong toàn bộ từ khóa sau đó nhấn Enter thì chương trình mới bắt đầu tìm kiếm thứ bạn cần. Trong Internet Explorer 8, để tìm kiếm nhanh thông tin gì trong trang web đang mở, bạn nhấn Ctrl + F rồi vào Options > bỏ (không chọn) các mục Match Whole Word Only và Match Case, sau đó bạn chỉ việc gõ các từ khóa muốn tìm, ngay những ký tự đầu tiên thì trình duyệt sẽ tự động quét qua trang web để tìm cho bạn và khi bạn chưa gõ xong từ khóa, trình duyệt đã tìm xong từ bạn cần tìm.

Mở nhiều tài khoản email cùng lúc


Để mở các tài khoản email trong trình duyệt, bạn thường gặp khó khăn là chỉ có thể mở duy nhất một tài khoản của cùng một dịch vụ email mà thôi (bạn không thể mở từ hai hộp thư Gmail, Yahoo! Mail, Hotmail… trở lên). Việc này gây ra rất nhiều phiền phức khi bạn có nhiều email cùng lúc. Tuy nhiên, khó khăn này đã được giải quyết triệt để trong phiên bản Internet Explorer 8 cập nhật mới nhất. Để có thể mở nhiều tài khoản email cùng lúc, ví dụ với tài khoản Gmail, thì khi đăng nhập vào Gmail bạn không được đánh chọn mục Stay signed in (hoặc “duy trì trạng thái đăng nhập”).

 


Tiếp theo, bạn nhấn phím Alt-F, một pop-up hiện ra, bạn chọn New Session rồi nhấnEnter để xác nhận chọn lựa hoặc vào File > New Session. Một cửa sổ mới được mở ra, bây giờ bạn có thể đăng nhập vào một tài khoản Gmail khác của mình. Lưu ý là khi đăng nhập, bạn không được đánh chọn mụcRemember Me. Ngoài việc hỗ trợ đăng nhập vào Gmail, bạn cũng có thể dùng tính năng này để đăng nhập vào nhiều tài khoản của các webmail khác.

DƯƠNG TỬ (Thế giới @)

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,635FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles