Miễn phí key phần mềm diệt virút Bitdefender Internet Security 2014

Bitdefender Total Security 2014 là một trong những gói bảo mật toàn diện với nhiều tính năng nhất, ngoài các tính năng về bảo vệ an toàn cho máy tính phần mềm này còn trang bị những tính năng để tối ưu và giúp hệ thống hoạt động mượt mà hơn.

Phiên bản 2014 có sự thay đổi đáng kể về giao diện, các biểu tượng được thiết kế có phần đơn giản hơn, theo đúng phong cách “Metro” đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Phiên bản 2014 của Bitdefender được áp dụng công nghệ quét mã độc mới có tên là “Photon”. Đây là công nghệ giúp quá trình quét dữ liệu trên máy được nhanh hơn và sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn, để giúp hệ thống không bị ảnh hưởng khi phần mềm quét virus.

Một tính năng mới khác cần phải nhắc đến đó là “Wallet”, đây là tính năng quản lý và bảo mật mật khẩu, cho phép quản lý các mật khẩu đăng nhập trên các trang web lẫn các ứng dụng. Với tính năng này, bạn luôn an toàn khi đăng nhập các tài khoản online mà khỏi phải lo đến việc mất mật khẩu bởi các phần mềm gián điệp.

Và còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác như:

  • Bảo vệ máy tính theo thời gian thực, chống lại sự xâm nhập của các loại virus, phần mềm gián điệp và các loại mã độc gây hại máy tính khác.
  • Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp chế độ tìm kiếm an toàn trên trình duyệt web, giúp cảnh báo và ngăn chặn người dùng vô tình truy cập vào các trang web lừa đảo hay các trang web chứa mã độc.
  • Tường lửa 2 lớp, giúp quản lý quá trình kết nối Internet trên máy tính để ngăn chặn sự xâm nhập vào máy tính từ bên ngoài cũng như đánh cắp dữ liệu từ trên máy tính.
  • Chế độ Rescue Mode: nếu gặp một loại virus “cứng đầu” không thể bị loại bỏ ở chế độ thường, BitDefender Total Security 2013 trang bị chế độ Rescue Mode, cho phép máy tính ở chế độ độc lập mà ở đó phần mềm có thêm khả năng và sức mạnh để loại bỏ virus “cứng đầu” đó.
  • Các tính năng tối ưu hệ thống, bao gồm các tính năng như dọn dẹp file rác trên ổ cứng, chống phân mảnh ổ đĩa, tối ưu registry trên hệ thống hay tìm và xóa các file trùng lặp…
  • Để sử dụng tính năng tối ưu hệ thống, bạn chọn chức năng TuneUp trên giao diện chính của phần mềm.
  • Tính năng Anti-Theft: đây là tính năng dành riêng cho laptop, trong trường hợp laptop bị đánh cắp hoặc thất lạc. Kích hoạt tính năng này để khóa hoạc xóa toàn bộ dữ liệu trên máy tính, đảm bảo không bị những dữ liệu quan trọng rò rỉ ra ngoài. Ngoài ra, tính năng này cũng định vị được vị trí của laptop để có hy vọng tìm lại.

share-license-key-Bitdefender-Internet-Security-2014

Để nhận mã kích hoạt phần mềm này các bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang khuyến mại

Bước 2: Đăng ký nhận tin tức từ trang đó (Chỉ cần nhập địa chỉ email vào, nhập mã captcha là OK).

Bước 3: Để lại một comment với lý do tại sao bạn thích phần mềm này

ví dụ như: I really love this security tool, cause of it keeps my PC clean!

Sẽ có 24 license key 6 tháng Bitdefender Internet Security 2014 dành cho các bạn.

Chúc các bạn thành công.

www.giaiphapmoitruong.com
www.giaiphapmoitruong.comhttp://www.giaiphapmoitruong.com
Về tôi á? Chẳng có gì mấy đâu, tôi chỉ là người thích chia sẻ kiến thức về IT cho mọi người thôi.

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,632FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles