Home Ứng dụng Tin học Khuyến mãi đặc biệt từ Network Solutions: Đăng ký domain chỉ với...

Khuyến mãi đặc biệt từ Network Solutions: Đăng ký domain chỉ với 4.95$

Network Solutions , LLC là một công ty công nghệ được thành lập vào năm 1979 chuyên cung cấp các giải pháp về mạng như: Domain, hosting,… có trụ sở tại Mỹ. Tính đến tháng 1 năm 2009, Network Solutions quản lý hơn 6,6 triệu tên miền.

Tính năng quản trị:
Network Solutions control panel rất dễ sử dụng và cung cấp cho bạn với tất cả các công cụ cần thiết để quản lý tài khoản của bạn (bao gồm sao lưu). Người mới bắt đầu có thể dễ dàng cài đặt và thiết lập trang web của mình trong một vài phút bằng tính năng cài đặt tự động các ứng dụng nguồn mở phổ biến như WordPress, b2evolution, Drupal, Geeklog, Joomla, Typo3 và osCommerce.

Network Solutions cũng cung cấp phần mềm miễn phí Website Builder cho phép bạn xây dựng một trang web, tùy chỉnh chuyên nghiệp khá nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra còn có nhiều hướng dẫn bằng video để hướng dẫn bạn sử dụng tài khoản lưu trữ của bạn.

Máy chủ:
Máy chủ của Network Solutions là máy chủ mạnh mẽ nhất hiện nay, hoạt động liên tục không ngưng, hiệu suất và tốc độ truy cập cao. Máy chủ Network Solutions cung cấp thời gian tải nhanh và thời gian hoạt động tuyệt vời nhất.

Bình thường bạn phải bỏ ra từ 9.96$ để đăng ký 1 domain tại Network Solutions. Hôm nay giaiphapmoitruong giới thiệu các bạn chương trình khuyến mại giảm giá tới 50%, chỉ mất $4.95 bạn có thể sở hữu ngay 1 domain trong vòng 1 năm.

Để mua domain các bạn vào trang chủ của Network Solutions, đăng ký mua domain và sử dụng mã khuyến mãi sau: NCDISC01AF

Hoặc các bạn vào trực tiếp Trang khuyễn mãi của Network Solutions để đăng ký mua domain (không phải nhập mã khuyến mãi nữa).

Chú ý: Chương trình này chỉ áp dụng cho những khách hàng mới thôi nhé!

Nhanh tay không hết khuyến mại nào! 

Nguồn: giaiphapmoitruong/ Techtiplib.com

www.giaiphapmoitruong.comhttp://www.giaiphapmoitruong.com
Về tôi á? Chẳng có gì mấy đâu, tôi chỉ là người thích chia sẻ kiến thức về IT cho mọi người thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read