5 mẹo giúp blog của bạn đông khách

Ước mơ của mỗi blogger là làm thế nào để blog của mình xuất hiện trong top 10 kết quả tìm kiếm của những công cụ nổi tiếng như Google, Yahoo hay MSN? Câu hỏi dường như dễ dàng trong khi lời giải lại không đơn giản như bạn nghĩ (nếu đơn giản thì tất cả mọi người đều sẽ xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm, mà điều này là không thể). OnTopRank thu thập được 5 mẹo miễn phí để giúp blog của bạn đông khách hơn bằng việc xuất hiện trong top 10 trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới.

1. Cập nhật blog của bạn hàng ngày. Để làm được điều này bạn phải nghiêm túc đối với chuyện viết blog. Cập nhật bài viết ít nhất 3 hay 4 lần mỗi tuần, hay tốt nhất là mỗi ngày một bài viết mới.
2. Bài viết rõ ràng, chính xác và có định hướng tốt. Điều này bao gồm chính tả, ngữ pháp và dấu câu. Bước tiếp theo vô cùng quan trọng: đó là viết rõ ràng, mạch lạc và có định hướng tốt. Bạn có thể áp dụng những gì đã học trên ghế nhà trường, các kinh nghiệm sống để nói lên tiếng nói riêng của bạn, tiếng nói mà có thể tạo nên sự kính trọng, tiếng nói khiến mọi người bị hấp dẫn cho dù bạn đang nói về bất cứ điều gì.

3. Xuất bản các bài viết định kỳ : để người đọc của bạn sẽ thường xuyên quay lại. Điều này dẫn bạn đến bước tiếp theo, cung cấp gì đó cho người đọc của mình. Nội dung có thể là về giải trí, lời khuyên, truyện cười, tiếu lâm…bất cứ gì – Nhưng nhớ là phải nhất quán. Nếu bạn chủ yếu thể hiện sự tích cực, rồi một ngày ảm đạm nào đó bạn nói điều tiêu cực và nói huênh hoang về vài thứ, thì hãy coi chừng – những bạn đọc thường xuyên có thể bỏ rơi blog của bạn.

4. Quảng bá website của bạn: Bạn muốn quảng bá blog của mình cho mọi người biết? Kết nối blog của bạn với càng nhiều site và blog bạn bè càng tốt. Các công cụ tìm kiếm, như Google, theo dõi toàn bộ mạng lưới này. Do đó, nó rất đơn giản. Gửi nhận xét lên các site và blog khác, kèm theo địa chỉ blog của bạn. Liên hệ với các quản trị viên và xin đưa link lên site của họ (điều này sẽ dễ xảy ra nếu blog của bạn thích hợp và có ích cho site của họ). Một phần của quảng bá là đăng ký site của bạn với các công cụ tìm kiếm. Sẽ cần phải có thời gian để mọi người xem trang của bạn, nhưng một khi site bạn đã được mọi người ghé qua thì cơ hội bạn xuất hiện trên bộ máy tìm kiếm là cao hơn nhiều

5. Lựa chọn các từ khóa thích hợp: Sử dụng các từ khóa thông dụng mà thích hơp, tương ứng và có thể được sử dụng trong bài viết của bạn. Thường xuyên sử dụng chúng trong các bài viết, và trong các tiêu đề! Điều này có đôi chút phức tạp bởi mọi người dùng từ khóa để để tìm cái cần tìm một cách khác nhau. Một số từ sẽ được tìm nhiều hơn các từ khác. chỉ sử dụng các từ khóa trong bài viết của bạn và đảm bảo rằng chúng phù hợp. Nếu không khéo, bạn sẽ bị các công cụ tìm kiếm cho vào danh sách đen vì coi là spam. Nhớ lấy điều này và dùng chúng thường xuyên trong bài viết. Từ khóa giúp bạn ra sao? Các công cụ tìm kiếm quét bài viết của bạn đề tìm ra các từ khóa này. Bạn càng dùng nhiều, chúng xuất hiện càng nhiều trên kết quả tìm kiếm. Hãy nhớ, bạn xuất hiện trở top kết quả công cụ tìm kiếm vì các nhà quảng cáo sẵn lòng trả tiền cho công cụ tìm kiếm để được quảng cáo trên blog của bạn.

Trên đây là 5 mẹo nhỏ giúp bạn nhưng hãy nhớ rằng đây không phải là việc dễ dàng, thành công chỉ đến khi bạn có lòng kiên trì và đi theo đúng hướng. Không có cách nào đúng, chỉ cần làm hết khả năng của mình và bạn sẽ gặt hái được thành quả không ngờ.

ST

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,635FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles