Home Ứng dụng Phần mềm Xóa dữ liệu vĩnh viễn với 1-abc.net File Washer bản quyền miễn...

Xóa dữ liệu vĩnh viễn với 1-abc.net File Washer bản quyền miễn phí

1-abc.net File Washer là phần mềm chuyên dụng cho phép bạn xóa dữ liệu vĩnh viễn. Đối với các cách xóa dữ liệu thông thường trên Windows, mọi người và kể cả bạn đều có thể dễ dàng khôi phục được những dữ liệu đã xóa. 1-abc.net File Washer mang đến một giải pháp nhằm giải quyết vấn đề này theo cách của một tên sát thủ không để lại dấu vết. Cho dù bạn sử dụng phần mềm nào đi chăng nữa, dữ liệu của bạn mãi mãi không thể được tìm thấy.

Người dùng 1-abc.net File Washer sẽ được sử dụng tới 9 phương pháp xóa dữ liệu khác nhau. Điều này đảm bảo mọi cố gắng phục hồi sau này trở nên vô nghĩa. Vì vậy khi sử dụng phần mềm, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi ban phúc cho một tập tin nào đó tan theo mây khói.

1-abc.net File Washer cũng sở hữu phương pháp xóa Gutman nổi tiếng với việc ghi đè dữ liệu lên tới 35 lần.

Một tính năng được cho là khá hài hước của 1-abc.net File Washer đó là khi ai đó đang cố gắng khôi phục dữ liệu đã xóa của bạn, nhờ chức năng ghi đè, người đó chỉ nhận được một thông điệp khá vui vẻ ví dụ như “Thank you for trying to un-erase my data, but unfortunately you are not allowed to get it :-)”.

Bản quyền miễn phí 1-abc.net File Washer

Để được sử dụng miễn phí 1-abc.net File Washer mà không phải mất $19,99, bạn chỉ cần sử dụng mã bản quyền bên dưới để kích hoạt và sử dụng :

Download 1-abc.net File Washer : http://1-abc.net/0017/filewash.exe

Registration key : A7W544-5AQ04-1H3-C13

Mã bản quyền trên được phép sử dụng cho tất cả người dùng cho đến thời điểm hiện tại.

From 1-abc.net File Washer Registration

Theo Esoftblog.com

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read