Home Ứng dụng Phần mềm Truyện Cười 1.0: Cười "tẹc ga" với hàng trăm truyện cười dí...

Truyện Cười 1.0: Cười "tẹc ga" với hàng trăm truyện cười dí dỏm

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, vì vậy bạn hãy “tẩm bổ” cho mình bằng những nụ cười thật sảng khoái, cười “hết ga” với phần mềm Truyện Cười 1.0 mà BaoNgay.com giới thiệu sau đây.

Truyện Cười 1.0 là phần mềm sưu tầm một kho truyện cười khổng lồ, đủ để bạn giải trí hàng ngày với phương châm “cười, cười nữa, cười mãi”. Mỗi lần truy cập vào chương trình, bạn sẽ được xem một mẫu truyện cười ngẫu nhiên. Xem xong bạn có thể nhảy qua những mẫu truyện khác bằng cách nhấn nút Xem truyện khác. Khi thích truyện nào, bạn có thể lưu nó lại vào kho truyện ưa thích để có thể dễ dàng xem lại sau này. Ngoài ra chương trình còn cho bạn duyệt lại những truyện đã xem một cách nhanh chóng.Giao diện của chương trình rất đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt. Đặc biệt bạn có thể xem truyện offline mà không cần nối mạng. Tải miễn phí Truyện Cười 1.0 tại đây dung lượng 3,5 MB.

(Theo BaoNgay)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read