RecoverMagic: Tự động khắc phục lỗi cho Windows và các chương trình

Theo thời gian sử dụng, một số lỗi “không mời mà tới” bỗng dưng xuất hiện và hoành hành trong “lục phủ ngũ tạng” của Windows, khiến cho nó cùng các chương trình ứng dụng cài trong máy hoạt động không còn ổn định như trước. Bạn không đủ trình độ đế “bắt mạch” những lỗi này bắt nguồn từ đâu và càng không thể tự tay “triệt hạ” chúng? Đó là lúc, bạn cần đến sự trợ giúp của vị cứu tinh mang tên RecoverMagic.

RecoverMagic là một sản phẩm độc chiêu được cung cấp bởi hãng SymplisIT, với khả năng dò tìm và phát hiện những trục trặc (dù là nhỏ nhất) nảy sinh trong “nội tạng” của Windows cũng như các chương trình của hãng thứ ba, tiêu biểu là tình trạng file hệ thống bị hỏng do virus phá hoại làm máy thường xuyên bị treo hay thiếu file *.dll khiến chương trình không thể khởi động được. Song điểm độc đáo nhất nằm ở phương thức khắc phục sự cố của RecoverMagic – hoàn toàn tự động dựa vào nguồn dữ liệu khổng lồ từ máy chủ của nhà sản xuất – mà không cần dùng đến đĩa CD cài đặt Windows hay bắt bạn phải lùng sục “phương thuốc” từ Internet. Yêu cầu duy nhất là máy tính bạn phải kết nối Internet trong khi chương trình làm việc. Bạn tải bản full của RecoverMagic v1.2 (dung lượng 2,95MB) tại đây , tương thích với hầu hết Windows (ngoại trừ Windows 95 và NT).

(Theo e-CHIP)


admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,634FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles