Home Ứng dụng Phần mềm Phần mềm quản lý siêu thị – Cho nghiệp vụ vận hành...

Phần mềm quản lý siêu thị – Cho nghiệp vụ vận hành trơn tru

Giải pháp quản lý siêu thị, siêu thị mini của MAYBANHANG.NET mang đến cơ hội tối ưu kho hàng và cải thiện dịch vụ khách hàng – vốn là những khó khăn thường trực ở siêu thị.

phan mem quan ly sieu thi

Quản lý chặt chẽ kho hàng hóa

Khối lượng hàng lớn, hàng liên tục ra vào kho là nguyên nhân gây ra nhầm lẫn hàng hóa; không theo dõi được tình trạng kho thậm chí khiến hàng bị hỏng, thiệt hại đến vốn lưu động.

Phần mềm MAYBANHANG.NET giúp siêu thị tránh nhầm lẫn hàng hóa bằng quản lý kho bằng mã vạch. Chỉ cần gắn mã sản phẩm, quét mã sẽ tự động cập nhật số lượng tồn kho. Xóa bỏ hoàn toàn tình trạng chênh lệch số liệu xuất-nhập và nhầm lẫn giữa các mặt hàng.

Dùng báo cáo điện tử để chắc chắn bất kỳ thay đổi nào trong xuất-nhập-tồn đều được thông báo lên người quản lý ngay lập tức. Người quản lý cũng chủ động xem báo cáo tồn kho, báo cáo xuất-nhập kho vào mọi thời điểm. Để cân đối giữa hàng trong kho và hàng bày bán, nhận ra dấu hiệu tồn xấu của những hàng dễ hết hạn như thực phẩm hay mỹ phẩm.

Xem thêm: Phần mềm quản lý siêu thị

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read