Home Ứng dụng Phần mềm Một năm sử dụng miễn phí BitDefender Internet Security 2012

Một năm sử dụng miễn phí BitDefender Internet Security 2012

BitDefender Internet Security 2012 là trình diệt virus tuyệt vời dành cho máy tính có kết nối Internet. Sở hữu một cơ số các tính năng vô cùng mạnh mẽ như Antivirus, Firewall, AntiSpyware, Antispam hay AutoPilot, BitDefender Internet Security 2012 hoàn toàn xứng đáng khi đầu danh sách kiểm định phần mềm bảo mật của AV-Test trong năm 2011 và 2012. Một điều tuyệt vời hơn nữa là chúng ta sẽ được sử dụng trình diệt virus này hoàn toàn miễn phí trong vòng một năm thay vì phải bỏ ra tới $49,95 để chi trả bản quyền.

Những đặc điểm nổi bật của BitDefender Internet Security 2012

An toàn chưa từng có : BitDefender Internet Security 2012 có khả năng phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các mối đe dọa bất thường từ Internet.

Tuyệt đối im lặng : Nhờ có tính năng AutoPilot, phần mềm sẽ tự quyết định nên sử dụng phương pháp bảo mật nào với trạng thái máy tính hiện tại.

An toàn hóa mạng xã hội : Bảo vệ bản thân và cả bạn bè của bạn từ các trang mạng xã hội bằng cách khai thác thông tin về sự tin tưởng của mọi người với các mối đe dọa trực tuyến (các đường link, các phần mềm,…).

Bảo mật toàn diện : BitDefender luôn ra sức bảo vệ sự riêng tư của bạn và các dữ liệu cá nhân bằng hàng loạt chức năng chuyên sâu khác nhau.

Tốc độ : Đó là một trình diệt virus không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính, công việc quét chỉ diễn ra khi hệ thống đang rảnh.

Bản quyền miễn phí BitDefender Internet Security 2012 trong vòng 1 năm

Để đăng ký nhận bản quyền miễn phí trình diệt virus nổi tiếng này, bạn chỉ cần truy cập trang khuyến mãi và điền đầy đủ thông tin vào các mục tương ứng.

Ngay tức khắc, bạn sẽ nhận được thông tin về mã bản quyền trong hòm mail của mình. Hãy sử dụng thông tin đó để kích hoạt và sử dụng BitDefender Internet Security 2012 miễn phí!

Tải về BitDefender Internet Security 2012 tại đây.

Theo Esoftblog.com

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read