Home Ứng dụng Phần mềm Miễn phí 10 key phần mềm diệt virut Bitdefender Internet Security 2012...

Miễn phí 10 key phần mềm diệt virut Bitdefender Internet Security 2012 cho 1 năm sử dụng

Bitdefender Internet Security 2012 là công cụ bảo vệ hoàn hảo, tích hợp chống virus, chống thư rác, chống phising, firewall và cung cấp cho các bậc cha mẹ một phương tiện kiểm soát tuyệt vời.

Tính năng của Bitdefender Internet Security 2012:

  • Safebox – Sao lưu trực tuyến & Đồng bộ hóa tập tin. Bitdefender Safebox theo dõi các tập tin quan trọng và sao lưu chúng một cách trực tiếp lên máy chủ an toàn từ xa của Bitdefender và tự động đồng bộ hóa chúng khi có bất kỳ thay đổi nào được phát hiện. Bitdefender 2012 và cụ thể là Bitdefender Total Security 2012 cung cấp cho người dùng 2 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.
  • Rescue Mode. Nếu các mối nguy hiểm như rootkits không thể bị xóa bỏ khi hệ điều hành Windows đang hoạt động, máy tính được khởi động lại trong chế độ “An toàn” giúp người dùng dọn dẹp và khôi phục hệ thống.
  • Virtualized Browser. Chạy trình duyệt trong môi trường được cung cấp bởi Bitdefender, được cô lập với hệ điều hành Windows. Nó giúp ngăn chặn các mối nguy hiểm lợi dụng lỗ hở bảo mật của trình duyệt để giành quyền kiểm soát toàn bộ hệ thống của bạn.
  • Auto Pilot. Giúp loại loại bỏ các rắc rối khi sử dụng phần mềm bằng cách tối ưu hóa các quyết định liên quan đến bảo mật mà không cần bạn phải thiết lập. Điều này có nghĩa là sẽ không còn pop-up, cảnh báo, cấu hình nữa.

  • Scan Dispatcher. Sử dụng những khoảng thời gian hệ thống sử dụng tài nguyên giảm xuống dưới một ngưỡng nhất định để thực hiện quét định kỳ toàn bộ hệ thống của bạn. Bằng cách này, BitDefender không ảnh hưởng tới hoạt động sử dụng máy tính của bạn cũng như không tác động tới hệ thống.
  • Dịch vụ đám mây được tích hợp. Những trao đổi toàn cầu thời gian thực của dữ liệu giữa các máy chủ BitDefender trong đám mây và các sản phẩm BitDefender 2012 đảm bảo rằng các mối đe dọa trực tuyến đang nổi lên, chẳng hạn như bùng phát virus và làn sóng thư rác lớn, … đều sẽ được xử lý nhanh chóng.
  • Bảo vệ mạng xã hội. BitDefender ngăn chặn những mạng xã hội tiềm tàng nguy hiểm đặc biệt là các mối đe dọa trực tuyến bằng cách quét các liên kết bạn nhận được từ tài khoản Facebook của bạn và từ bạn bè trên Twitter, theo dõi các thiết lập bảo mật của bạn, …

Để nhận key BIS cho 1 năm sử dụng các bạn chỉ cần vào trang khuyến mãi này, chia sẻ bài viết lên Facebook, Twitter, G+,… sau đó để lại 1 comment về phần mềm này kèm theo link chia sẻ của các bạn. Nhớ comment bằng tiếng Anh nhé.

Chúc các bạn may mắn.

Nguồn: https://www.techtiplib.com

www.giaiphapmoitruong.comhttp://www.giaiphapmoitruong.com
Về tôi á? Chẳng có gì mấy đâu, tôi chỉ là người thích chia sẻ kiến thức về IT cho mọi người thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read