‘Đổi gió’ với 4 địa điểm ‘yêu’

 Có thể lựa chọn bậc cầu thang, ghế sofa, bàn ăn trong phòng bếp hoặc sàn nhà làm chỗ ‘yêu’ mới. Cảm xúc hân hoan, khác lạ sẽ tìm đến với cả hai vợ chồng.

1. Trên bàn ăn

Ngồi trên mép bàn ăn; sau đó, bạn co hai đầu gối lên ngực. Giữ mép chân ở rìa bàn để tạo thế cân bằng. Chồng bạn đứng đối diện, luồn tay qua người vợ để “tiến vào”.

Mẹo nhỏ: Gợi ý để đối phương chạm tay vào mông vợ, lấy đà mỗi khi “xâm nhập”.

2. Bậc thang lên thiên đường
Mẹo nhỏ: Để tăng thêm độ thân mật, bạn sẽ quỳ gối phía dưới sàn, còn anh ấy ngồi trên bậc đầu tiên của cầu thang và “đi vào” từ phía sau.

3. Trên ghế sofa

Ngồi gần mép ghế với đôi chân choãi rộng trong khi chồng bạn ngồi (quỳ gối) dưới sàn nhà, đối diện. Vị trí này cũng khá phù hợp với cặp đôi chênh lệch về chiều cao. Hãy chống tay vào người anh ấy để giữ thế cân bằng; đồng thời, gập nhẹ đầu gối của bạn lại cho đến khi “dụng cụ” đi vào bên trong.

Mẹo nhỏ: Muốn tăng hưng phấn, có thể vòng tay ôm cổ chồng và vòng hai chân, quanh vùng hông của anh ấy.

4. Chuyển động trên sàn nhà
Chọn một chỗ sạch trên sàn nhà và bạn nằm ngửa lên đó. Nên kê thêm vài chiếc gối nhỏ dưới mông để tạo độ dốc cho vùng xương chậu. Gập gối, choãi hai đầu gối sang hai bên và chống tay vào ngực chồng để điều khiển độ “nông – sâu” khi đối phương “thao tác”.

Khi “ở trên”, anh ấy sẽ chống tay xuống sàn nhà, gần đầu vợ, mặt đối diện với mặt vợ theo thế cân bằng. Sau đó, trong quá trình “làm ăn”, thử gợi ý để anh ấy ấn “cái đó” vào bên trong thật chậm rãi. Những chiếc gối sẽ hỗ trợ “xâm nhập” sâu, khiến bạn có cảm giác thích thú vì vùng xương mu của anh ấy chà xát vào âm vật. Nó giúp bạn “lên đỉnh” dễ dàng.

Mẹo nhỏ: Để đạt được khoái cảm cùng lúc, nên điều chỉnh gối sao cho sự “xâm nhập” của đối phương là tối đa. Khi đó, cả hai cùng là những người chiến thắng.

 

Vị trí này khá tuyệt dành cho cặp đũa lệch về chiều cao. Ngồi trên bậc thang đầu tiên trong khi chồng bạn ngồi đối diện trên sàn nhà. Chồng bạn dễ dàng chạm tay phải vào mông vợ và giữ đùi vợ bằng tay trái khi “xâm nhập”.

(Theo Me&be/Cleo)

 
 

 

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,634FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles