Home Ứng dụng Mẹo vặt Người tuổi Dần nên kết đôi với ai?

Người tuổi Dần nên kết đôi với ai?

Sẽ không ổn khi một người tuổi Dần kết đôi với người tuổi Sửu, nhưng với một người tuổi Ngọ thì ngược lại, dường như họ sinh ra là để chia sẻ cuộc sống thú vị bên nhau.

Những người tuổi Dần được coi là thường “cao số” và lận đận trong đường tình duyên. Tuy nhiên, nếu khéo chọn, họ vẫn có được một cuộc tình đẹp.

Tình yêu: Tuổi Dần là những mẫu người quyến rũ thiên bẩm, họ luôn đẹp và lãng mạn trong mắt hầu hết mọi người. Họ là những bạn tình nồng nhiệt, không bao giờ để mất ngọn lửa sáng tạo trong một buổi tối đầy đam mê. Họ luôn khiến “đối tác” cảm thấy tò mò, muốn khám phá những “dấu vết” mà họ để lại.

Hôn nhân: Một khi người tuổi Dần cam kết gắn bó suốt đời với người khác, họ sẽ có khuynh hướng muốn chi phối và lãnh đạo người đó. Đây là một tính cách bẩm sinh và cần được lưu ý để tránh tình trạng kiểm soát hoàn toàn bạn đời. Bên cạnh mặt tiêu cực đó, tuổi Dần cũng có rất nhiều tính tích cực khác trong mối quan hệ vợ chồng như đáng tin cậy, đam mê, lịch sự hay rất tự nhiên.

Tuổi Dần rất dễ bị kích động và cần ai đó “chiều” được tất cả sở thích và những điều họ muốn làm. Ngoài ra, bạn đời của người tuổi Dần phải là người có thể chịu được mọi tâm trạng thay đổi liên tục, lên xuống, tốt xấu…

Lá số tử vi của người Trung Quốc có đề cập rất cụ thể đến phần tìm kiếm đối tác phù hợp, thành công trong công việc và tình yêu. Mặc dù số phận có thể chèo lái con người theo những hướng khác nhau nhưng bản thân con người cũng cần nỗ lực để duy trì được các mối quan hệ tình cảm. Dưới đây là một số miêu tả về mối quan hệ với những con giáp còn lại trong lá số tử vi của tuổi Dần:

– Dần và Tý: Có một tình bạn khăng khít nhưng những cơn thịnh nộ có thể làm “lu mờ” khoảng thời gian tốt đẹp giữa hai người.

– Dần và Sửu: Đây là một sự kết đôi không ổn nhất, có thể gây ra nhiều phiền muộn nếu duy trì.

– Dần và Dần: Cả hai đều có ưu thế và sáng tạo, có khả năng kích động trí tò mò của “đối tác”.

– Dần và Mão: Đây là một sự kết hợp tốt.

– Dần và Thìn: Một sự kết hợp hết sức dũng cảm. Sẽ có rất nhiều lửa để giữ cho hai bạn luôn hứng thú với nhau.

– Dần và Tỵ: Hai bạn thực sự đang đi trên hai con đường hoàn toàn khác nhau và không nên gặp nhau.

– Dần và Ngọ: Hai bạn sinh ra là để chia sẻ một cuộc sống thú vị bên cạnh nhau.

– Dần và Mùi: Không đủ sự chân thành để đến với nhau.

– Dần và Thân: Hai bạn sẽ làm cho nhau bực mình đến chết.

– Dần và Dậu: Sự im lặng giữa hai người sẽ gây ra những vấn đề lớn trong mối quan hệ.

– Dần và Tuất: Cặp đôi đẹp nhất, sự ngưỡng mộ và tôn trọng lẫn nhau sẽ “giữ lửa” cho mối quan hệ này.

– Dần và Hợi: Tính hài hước và tình bạn sẽ giúp cặp đôi này thành công.

Theo Đất Việt

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read