Home Ứng dụng Mẹo vặt Lãng mạn với bà xã thế nào?

Lãng mạn với bà xã thế nào?

Mọi người đều biết phụ nữ thích sự lãng mạn, nhưng các ông chồng nên khởi động như thế nào? Dưới đây là 10 bí quyết dành cho câu hỏi trên.

Những bí quyết sẽ có mức độ tăng dần, từ rất đơn giản, đến những việc cần nhiều nỗ lực, nhưng tất cả đều chung một mục đích: Khiến vợ bạn cảm nhận rõ hơn và trân trọng hơn tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

Ảnh minh họa

Đi bộ cùng bà xã: Khi thời tiết dễ chịu, hãy rủ bà xã cùng đi dạo. Hãy đi dạo ở một không gian thật thư giãn, thanh bình, tay trong tay. Đi dạo là cách tuyệt vời để bạn và bà xã có một khoảng thời gian riêng tư.

Nói với bà xã là bạn muốn có sự lãng mạn cùng cô ấy. Khi hai bạn ngồi một mình, hãy cùng ngồi trên ghế sofa. Hãy nói là bạn muốn có sự lãng mạn và mong bà xã hãy kiên nhẫn mỗi khi bạn thử nghiệm những ý tưởng lãng mạn, mong bà xã đừng e thẹn mà hãy khuyến khích và ủng hộ những cố gắng của bạn.

Nói với bà xã những điều bạn yêu ở cô ấy. Việc này rất dễ dàng, và vui nữa! Hãy thường xuyên nói với bà xã về những điểm đáng yêu của cô ấy, tìm thật nhiều cơ hội để thật lòng khen ngợi cô ấy. Dành thời gian để làm những việc mà bạn tin sẽ làm bà xã cảm thấy tự tin về bản thân mình.

Hò hẹn lần nữa. Tiếp tục hò hẹn riêng tư là cách tuyệt vời nhất để giữ sự lãng mạn trong mối quan hệ vợ chồng – dẫn bà xã đi ăn riêng mỗi tuần 1 lần, hay chỉ đơn giản là ngồi xem phim với nhau ở nhà… Dù là làm gì thì trọng tâm vẫn là mối quan hệ , tình cảm của hai vợ chồng bạn nhé.

Viết cho bà xã những lời nhắn tình yêu. Những mảnh giấy note nhỏ với những lời nhắn ngăn ngắn rất dễ thực hiện mà lại có hiệu quả nữa. Làm thường xuyên nhé!

Nắm tay khi ở trong nhà hàng. Khi ngồi đối diện, hãy với tay qua phía bên kia bàn để năm tay bà xã, bàn tay kia vuốt nhẹ nhàng tay cô ấy. Các bạn có thể sẽ là đôi uyên ương nhìn hạnh phúc nhất nhà hàng đấy!

Ăn chung một món tráng miệng. Bạn sẽ cùng lúc cảm nhận được hương vị ngọt ngào của cả món tráng miệng và tình yêu của hai vợ chồng.

Đọc cho bà xã nghe một bài thơ tình. Bạn sẽ cần bỏ một chút công sức để sưu tầm những bài thơ hay, ý nghĩa – hãy tìm những bài gần nhất, miêu tả gần đúng nhất tình cảm bạn dành cho bà xã và đọc lên khi hai bạn đang ở không gian yên tĩnh. Và nhớ ngước nhìn cô ấy càng thường xuyên càng tốt.

Viết thư tình cho bà xã. Khi những miếng giấy note đã phát huy tác dụng, hãy thử sức với một lá thư tình ngọt ngào.

Đọc một lá thư tình cho bà xã. Tặng bà xã một lá thư tình đã là món quà tuyệt vời rồi, đọc thư cho bà xã nghe còn là một hành động lãng mạn hơn gấp nhiều lần. Hãy đọc lá thư bạn vừa tặng, hay lá thư đã tặng thời gian trước đó cũng được.

Mẹ & bé


admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read