Home Ứng dụng Mẹo vặt Làm sạch nấm mốc nhà vệ sinh bằng giấm

Làm sạch nấm mốc nhà vệ sinh bằng giấm

Nấm mốc vừa làm cho căn bếp hoặc nhà vệ sinh của bạn trông khó coi hơn, vừa có thể gây ra những hậu quả tai hại cho sức khỏe gia đình bạn. Việc dùng hóa chất để diệt nấm mốc cũng rất nguy hiểm. Bài viết sau xin mách nhỏ bạn cách sử dụng giấm để loại bỏ nấm mốc, vừa an toàn lại thân thiện với môi trường.


Bạn sẽ cần:
– 1 đôi găng tay bằng cao su.

– Giấm trắng.

– Bình xịt.

– Xà phòng và nước.

– Bàn chải cứng.
Bước 1: Dù giấm trắng an toàn, không độc hại nhưng vẫn có thể kích ứng làn da nhạy cảm của bạn nếu tiếp xúc trong thời gian dài; và để tránh sự kích ứng của nấm mốc, bạn hãy đeo găng để bảo vệ cho đôi tay của mình.
Bước 2: Dùng xà phòng, nước và bàn chải cọ kỹ những khu vực có nấm mốc. Xà phòng và nước rất hiệu quả trong việc tiêu diệt hầu hết các loại nấm mốc.
Bước 3: Rót giấm vào bình xịt và xịt vào khu vực có nấm mốc và sử dụng bàn chải cứng để kỳ cọ. Sau đó, ban nên để khu vực này khô tự nhiên và có thể xịt lại cho đến khi sạch hoàn toàn nấm mốc.

Theo Nhật ký O2 (VTV)
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read