Cách khai quang Tỳ Hưu

1, Chọn một ngày đẹp.

2,Đặt Tỳ Hưu quay về phía Thần Tài.

3, Đứng phía sau Tỳ Hưu hai bàn tay chắp vào hình dấu +, mắt nhắm vào và cầu ước điều mình muốn, phải thật thành tâm thì mới linh.

4, Sau khi ước, quay Tỳ Hưu lại phía mình.

5 Lấy khăn bông thấm một chút nước chè điểm ( chấm ) vào mắt Tỳ Hưu, điểm mắt trái trước sau đó điểm mắt phải, lặp lai 3 lần.

6, Tay trái giữ chắc Tỳ Hưu, dùng ngón cái tay phải xoa đầu Tỳ Hưu, xoa từ phía trước ra phía sau, lặp lại 3 lần.

7, Thả lỏng tai, tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu bắt đầu đi ăn tiền.

8, Khai quang đã hoàn tất.

Tỳ hưu đỏ huyết vân phong thủy, mang lại hạnh phúc, may mắn và tài lộc

Có một cách khai quang khác dễ làm hơn mời các bạn tham khảo :

1, Dùng mảnh vải màu đỏ sạch gói TỲ HƯU lại để dưới gối đầu mình 24 tiếng.
2, Sau đó để bên ngoài cửa sổ 2 ngày, để TỲ HƯU hấp thụ thiên địa chi khí ( linh khí của trời đất )
3, Lấy nước âm dương ( nước giếng cho thêm nước mưa ), nếu không có điều kiên thì lấy nước lọc cho thêm MUỐI lau Mắt, Miệng, Mông TỲ HƯU ( cách lau giống trên )

BÀY TRÍ TỲ HƯU

Bày trí Tỳ Hưu có tam kỵ ( 3 điều cấm kỵ )

1, Không được đặt Tỳ Hưu xông chính môn ( từ ngoài quay vào trong nhà ) mà phải đặt đầu Tỳ Hưu quay ra ngoài.

2, Không quay Tỳ Hưu vào gương, vì gương có quang sát, Tỳ Hưu rất kỵ.

3, Không đặt đối với giường ngủ, vì như thế xẽ không có lợi cho chính mình.

Ngoài ra còn một số điều nên chú ý nếu bạn thở Tỳ Hưu:

1, Bát hương không đuợc cho đất cát vào, mà phải cho gạo đỏ, gạo đen, gạo chân châu.

2, Đồ thắp hương không được cho Lê, Dâu Tây còn các thứ khác không kỵ.

3, Phụ nữ đến tháng, có thai không được thắp hương, sờ mó Tỳ Hưu ( Tỳ Hưu kỵ huyết sát, quang sát, thai sát )

4, Không nên thường xuyên lau chùi Tỳ Hưu, mổi năm chỉ lau chùi 4 lần: âm lịch 6/2, 2/6. 14/7, 12/9.

5, Không được tuỳ tiện thay đổi vị trí, không nên sờ mó vào mồm và phần đầu Tỳ Hưu, nếu muốn thay đổi vị trí Tỳ Hưu trước tiên phải dùng vải đỏ che phần đầu Tỳ Hưu rồi mới chuyển.

CÁCH THỨC KHỞI ĐỘNG TỲ HƯU:

TỲ HƯU sau khi mua về phải bịt mắt lại, đợi tới ngày khai quang mới mở ra.
ngày klhai quang cần chuẩn bị các thứ sau :

1, Thất bảo thạch ( 7 viên đá quý )

2, Gạo ngũ cốc tạp.

3, Sợi ngũ sắc.

4, Sợi ngũ đế

5, Linh Đang.

6, Một tờ giấy đỏ, bên trên tờ giấy viết bài chú.

Lần lượt đổ ba món đầu tiên vào bụng TỲ HƯU, sau đó treo sợi ngũ đế và Linh đang lên trên TỲ HƯU, rồi chuẩn bị “niệm“.
BÀI CHÚ PHƯỚC LÀNH TỲ HƯU:
*Kim quang nhất khí, TỲ HƯU cao tường, tiến tài tiến quý, lợi lộ hanh thông.
*Kim quang nhị khí. TỲ HƯU phúc giáng, phúc lộc mãn đình,phúc tinh cao chiếu.
*Kim quang tam khí,TỲ HƯU điểm hóa, nam nạp bách phúc, nữ nạp thiên tường càn, cát lợi nguyên hanh.
Niệm chú xong đặt bài chú vào bụng TỲ HƯU, như thế TỲ HƯU dã có linh khí. Chờ sau khi hương chấy hết là có thể đặt TỲ HƯU ở quầy thu ngân, hoặc phòng khách, ở cửa hoặc huyền quan, điều quan trọng nhất là đầu TỲ HƯU phải quay ra cửa chính hoặc cửa sổ.
Thờ TỲ HƯU mỗi ngày phải đốt một khoanh hương vòng để TỲ HƯU vấn (ngửi), hoặc đặt bên cạnh TỲ HƯU một ly nước cũng được. Như thế TỲ HƯU mới có sức đi kiếm tiến cho chủ nhân.

HÌNH THỨC ĐEO NGỌC BỘI TỲ HƯU

1, Dùng dây đỏ đeo ngọc bôi TỲ HƯU trên cổ hoặc cổ tay.
2, Dùng nước mưa và nước sông tắm cho cơ thể nó.
3, TỲ HƯU rất được QUAN ÂM “cưng“, cho nên thắp hương khai quang trước mặt QUAN ÂM rất tốt ( tốt nhất mỗi tháng nên đặt TỲ HƯU trước QUAN ÂM thắp hương càu nguyện.)
4, Không nên sờ vào miệng TỲ HƯU, miệng để hút tiền tài, không nên sờ vào mắt, mắt để tìm châu báu.

CHIÊU TÀI TỊCH TÀ

Theo mynghehoangvuong.tk
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

56 COMMENTS

 1. Về cách khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu thì Tuấn đã hiểu rồi. Tuấn muốn hỏi them về việc thờ Tỳ Hưu và đeo ngọc bội Tỳ Hưu thì tác dụng có được như nhau hay không, bởi vì thờ Tỳ Hưu thì tốt rồi, còn việc đeo ngọc bội Tỳ Hưu thì chủ nhân được chiêu tài và nhiều may mắn, tuy nhiên móc đeo ngọc bội Tỳ Hưu gắn vào miệng Tỳ Hưu thì có ảnh hưởng tới việc mình không được chạm tay vào mắt, miệng, răng Tỳ Hưu không, vả lại miệng của Tỳ Hưu ngọc bội thì không to lắm. Tuấn rất muốn đeo ngọc bội Tỳ Hưu và Tuấn nghĩ mọi người cũng thích như vậy. Anh vui lòng cho Tuấn biết vài thông tin về công dụng đeo ngọc bội Tỳ Hưu nha. Anh vui lòng gửi tin phản hồi lại cho Tuấn vào Email, hoặc Blog, hoặc qua số điện thoại 0972354989. Tuấn rất là cảm ơn và kính chúc sức khỏe anh.
  Nguyễn Anh Tuấn

 2. anh ơi cho em hỏi em có mua tỳ hưu đeo tay, em ko chọn ngày chỉ chọn ngày chẵn tháng chẵn, dùng 9 lá bưởi nấu nước lên rồi lau tỳ hưu, vừa lau vừa khấn, mà em lau nhiều,sau đó em mang luôn, híc vậy việc khai quang của em như thế có được không anh. Mà khi đeo trên tay thì nó hay va chạm nhièu, không biết như vậy có mất thiêng không ạ.Tỳ hưu của em làm bằng ngọc Miến Điện, nhỏ bạn em cũng làm đúng như cách của em, tỳ hưu của nó là đá hắc ngà phật sơn.Mong anh trả lời giúp em. Cảm ơn anh nhiều, anh tra lời qua mail quynhtien1112@yahoo.com giup em nha

  • Bạn dùng nước lá bưởi nấu rồi lau tỳ hưu là cũng được rồi. Mặc dù bạn chưa có đủ những thứ cần thiết và làm đầy đủ như hướng dẫn ở bài trên, nhưng đó cũng là một động tác để khai quang Tỳ Hưu của bạn. Nhiều khi việc ở cái tâm cũng rất quan trong trong việc tấm linh, trong lúc bạn khai quang, trong tâm tưởng của mình đax luôn hướng tới mong muốn những điều tốt thì sự linh thiêng sẽ tồn tại trong đó.

 3. Chong em cung mua 1 con ty huu ve bao em mang den chua nho su thay khai quang. Nhung su thay lai khong biet lam, e khong ro la phai lam the nao bay gio?????
  Nho cac bac co kinh nghiem giup e voi.
  Em xin cam ta!!!!!!!!!!!!

 4. Doc bai viet ve cach khai quang ty huu em thay kho lam qua!
  Mua nhung do vat de lam le o dau ha cac bac????????
  ThankS!!!!!!

  • Đúng là để mua đủ số đồ vật trên quả là khó, thôi đành phải thiếu vàithứ vậy. Một số đồ mua được bạn có thể đến những cửa hàng bán đồ thờ cúng, hàng mã, hay cửa hàng bán đồ phong thuỷ.

 5. Cho em hỏi “Phụ nữ đén tháng, có thai không được thắp hương, sờ mó Tỳ Hưu ( Tỳ Hưu kỵ huyết sát, quang sát, thai sát )”vậy nữ giới mang mấy cái này khi có những điều trên thì ko đc mang tỳ hưu nữa mà phải tháo ra hả anh. Cám ơn anh

 6. Em muốn chọn ngày, chọn giờ để mua Tỳ Hưu, mua rồi mang lên chùa, tự cúng tự đeo luôn, chọn ngày tốt, giờ Hoàng đạo là được đúng không ạ

 7. XIn bạn cho mình hỏi tỳ hưu trang sức và tỳ hưu thờ có khác nhau về tac dụng ko ??? tỳ hưu trang sức của mình làm bằng đá tự nhiên màu đen có 2 sừng. Tỳ hưu của mình nhỏ để đeo cổ vậy khi đi đến những nơi có tỳ hưu lớn hơn nó có bị ăn hiếp hay bi nuốt ko mình khai quan chi cần tắm lá bưởi cho nó thôi hay có cần đem lên chùa không/// Xin bạn hồi âm vào mail mình catdang_mylovechip@yahoo.com Mong chờ hồi âm bạn từng ngày

  • KHông khác nhau về tác dụng
   Quan trọng là tỳ hưu làm bằng loại đá gì, có linh khí không
   không sợ tỳ hưu lớn nuốt mất
   Khai quang có những cách thức riêng
   Đem lên chùa cũng là một cách
   http://www.lysophongthuy.com/

 8. Vay anh cho em oi cach nao de khai quan de nhat ko dem len chua ! ty Huu da đen nhỏ dc làm bang đá tourmaline thì khai quan cach de ma công năng nhất là sao anh Mong anh chi giup

 9. toi mua một con tỳ huu mau nâu đen,làm bằng bột đá tôi muốn để thờ chỉ chờ ngày đẹp là khai quang theo bài hướng dẫn tôi không biết linh đang là cái gì nếu thiếu thứ đó thì khai quang có linh nghiệm không.

 10. minh o quang ninh.minh co mua mot ty huu va mot ong coc lam bang bot da mau do de ve tho.o cua hang,cho minh hoi tho cung luc hai ong day co duoc khong.minh doc lam le khai quang va khoi dong ty huu.can phai lam ca hai le hay lam le khai quang la duoc.minh di tim mua do de lam le khoi dong ma khong co.ban co gang giai dap ho minh cang som cang tot nhe.minh rat mong

 11. anh oi e deo nhan ty huu nhung e toan deo dau huong ve phia nguoi…the deo the co duoc k hay la deo huong ra ngoai…vi em thay co nguoi bao deo huong ra ngoai…nhung lai thay rat nhieu nguoi deo nhu em….???????? a tra loi giup em voi

 12. chao anh a. em thinh 1 ong ty huu ve, chua khai quang , nhung em ko biet la phu nu co thai k duoc so vao ty huu. em lai dang co bau nhu vay em thinh ve deo co duoc ko ha anh? mong anh tra loi em som. cam on anh nhieu a.

 13. Ban co the chi giup minh mua ty huu o ha noi thi mua o dau duoc khong va co the giup khai quang ty huu khong,minh rat muon mua mot con de deo co

 14. e mới thỉnh một ông tỳ hưu ở cua hang vatphamphongthuy màu vàng, người ta nói đó là đá ngọc hoàng long. Bên đó cũng bảo là tỳ hưu vàng cũng đem lại tài lộc. Nhưng e ko biết là e mạng mộc đeo tỳ hưu màu vàng có sao không ạ? vì e nghe nói thỉnh tỳ hưu thì không cần phài coi mấy cái khác, chỉ xem minh muốn gì thì thỉnh ông màu tương ứng thôi.

 15. Bác cho em hỏi, bố em mới mua một ngài TH về, nhưng hok biết nên đã mở vải bọc ra trc khi khai quang( bố em mới mua 2 ngày nên vẫn chưa khai quang) lại còn để ng khác sờ vào rồi, vậy bây h nhà em nên làm thế nào, nên khai quang hok. Mà mua TH thì 1 hay 1 đôi thì tốt hơn?bố mẹ em đều mệnh kim 1962, bố em mua 1 ngài TH màu xanh, nâu = đá,mà trc ngực là dát vàng và cưỡi trên gậy như ý,có tốt không?

 16. anh cho em hỏi mình nên đặt tỳ hưu ở trên bàn thờ thần tài hay trong bàn thờ thần tài.

 17. cac bac oi e muon mua nhan tyhuu nhung k biet lam sao hop phong thuy cua minh nua lam on chi minh voi

 18. Admin oi, em co thinh mot ty huu trang suc deo o co, em co ra tiem vang nho lam khoen de deo day chuyen vang, em khong biet ty huu co ky vang khong ah, va doi voi Ty huu Trang suc nhu vay, admin huong dan gium em cach khai quang nha.

  Cam on Admin.
  TRang

 19. Em gai chao anh!Tham khao qua net,em rat me TY HUU mau den,em muon thinh ve nha,em sinh nam 1985(em lai ky mau den),nhung em song chung voi gia dinh,nhu vay em co the tho TY HUU mau den duoc khong a?Hay em nen chon mau hop tuoi cua em!Neu can phai chon mau hop tuoi thi phai chon mau gi a?
  Cho em hoi them:em doc thay 1 nam chung ta co the tam TY HUU 4 lan,cach thuc tam nhu the nao a?
  1 gia dinh co the tho duoc bao nhieu ong TY HUU?Trung vat pham phong thuy trong gia dinh,so luong tren 6 vat pham,co hai gi khong a?
  Hy vong anh trai co thoi gian tra loi cho e!hihihii

 20. Xin chào ban biên tập,
  Xin cho tôi hỏi trước đây tôi sống ở một căn nhà có đặt phong thủy , vật phẩm phong thủy đã được khai quang, nay tôi chuyển đến chỗ ở mới có được phép mang theo những đồ vật phong thủy đó theo và đặt ở nhà mới được không, xin admin cho biết thêm thông tin, tôi xin cảm ơn. Nếu có thể gửi mail tại Mattihcm@yahoo.com

 21. Anh cho e hỏi?
  em mới thỉnh 1 ông kỳ hưu đeo nhẫn bạc màu xanh ngọc phỉ thúy, e mua ở vật phẩm phong thủy ,e không pít là hàng ngày tắm cho ông kỳ hưu đk ko? Và e mang mệnh hỏa có hợp ko?e cảm ơn!

 22. khi mình mua tỳ hưu về mình không có làm khai quang tỳ hưu và mình đặt tại nơi kinh doanh của mình.
  Nay mình đọc thấy bài hướng dẫn khai quang tỳ hưu và cho mình hỏi mình làm lại từ đầu được không và bằng cách nào xin các bạn hướng dẫn dùm mình. Mình cám ơn.

 23. anh ơi cho em hỏi là lúc treo tỳ hưu o ngoai của sổ thì tháo vải đỏ ra hay vẩn gói trong vải đỏ hả anh? em rất mong nhận được góp ý từ anh. Em cám ơn anh nhiều!

 24. Tôi mới mua một chiếc nhẫn bạc mặt tỳ hưu màu đỏ, tôi mệnh hỏa đeo màu đỏ có hợp không? tôi hay dùng nước hoa bôi vào người tỳ hưu như vậy có được không? xin tư vấn giúp tôi, cảm ơn nhiều.

 25. Anh cho em hỏi . Em mới mua 1 cặp tỳ hưu ( vàng ) và giờ em muốn làm lễ khai quang và khởi động . “TỲ HƯU sau khi mua về phải bịt mắt lại, đợi tới ngày khai quang mới mở ra” . Giờ em bịt mắt tỳ hưu lại rồi ngày khai quang mở ra hã a . Với sợi ngũ đế và linh đang là gì và mua ở đâu vậy 😀 . Lúc để tỳ hưu ở ngoài cửa sổ 2 ngày là mình tháo vải đỏ bọc ở ngoài ra hay vẫn để vậy ??

 26. E mới mua 1 cái vòng đá mã lão có cả tỳ hưu, e cũng muốn khai quang nhưng nhà e lại k có bàn thờ thần tài thì làm như thế nào ak?với lại tỳ hưu sát huyết vậy thì đến tháng của phụ nữ thì phải bỏ ra k đc đeo hả

 27. Toi mua 1 cap ty huu nhg chua khquang va co doc tren net thay kh quang cach nao thi hieu qua nhat, ngay mai la ng tot de dat ty huu vay nen lam cach nao don gian va can mua may do ve le thi mua o dau cho du de kip gio tot. O noi ban ty huu thi bao ko can khquang nua, ma chi chon ng,h tot va vi tri dat la dc vi minh trung bay chu ko tho cung ma . Vay co dung va ty co linh ung ko

 28. Chào anh ! em làm bên mảng kinh doanh đang có dự tính mua tỳ hưu , anh cho em hỏi là nên khai quang ở nhà hay ở chỗ làm việc sẽ tốt nhất . Nếu khai quang ở nhà cho tiện rồi đem lên chỗ làm việc có được không , với lại về vị trí đặt , chỗ ngồi song song với cửa ra vào thì nên đặt tỳ hưu như thế nào .Mong nhận được câu trả lời sớm nhất qua mail . Thanks

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

21,310FansLike
2,997FollowersFollow
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles

error: Content is protected !!