Home Ứng dụng Văn bản Mẫu văn bản hợp đồng ủy quyền

Mẫu văn bản hợp đồng ủy quyền

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

HỢP ĐỒNG ỦY QUYỀN

Hôm nay, ngày 18 tháng 8 năm 2009

Tại : VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG GIA ĐỊNH
Địa chỉ: ………………………..

Chúng tôi gồm:

Bên A : Bên uỷ quyền

Ông NGUYỄN KẾ H.
Địa chỉ : ……………….
Điện thoại : …………….

Bên B : Bên nhận uỷ quyền

Ông ………….., .
Là giám đốc công ty ………………….
Địa chỉ: ………………
Điện thoại : ………….- Fax : ………….

Bằng văn bản này, bên A ủy quyền cho bên B như sau:

Nội dung ủy quyền:

1. Ông ………………… là người đại diện theo uỷ quyền, thay mặt và nhân danh bên A liên hệ với Công ty ………………., Chi nhánh của ….. tại ………. và các cá nhân, tổ chức có liên quan để giải quyết những vấn đề tồn đọng liên quan đến “Hợp đồng mua bán chứng khoán” số …………… giữa bên A và …… ..

2. Trong phạm vi uỷ quyền, ông …………… được toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan đến vụ việc, lập và kí tên các giấy tờ, tài liệu, thư trao đổi, biên bản làm việc … trong việc đề nghị ……….. giải quyết quyền lợi của bên A.

3. Ông ……………cũng có quyền liên hệ với các cơ quan chức năng có thẩm quyền để yêu cầu thực hiện các biện pháp tư pháp, khẩn cấp tạm thời … liên quan đến vụ việc – trên cơ sở bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp cho bên A.

4. Trong phạm vi uỷ quyền của mình, ông T………… được quyền uỷ quyền cho nhân viên của công ty ……………… thay mặt và nhân danh mình liên hệ với công ty S……………và các cơ quan hữu quan để giải quyết vụ việc trên.

5. Thời hạn uỷ quyền: kể từ ngày ký Hợp đồng uỷ quyền này cho đến khi vụ việc được giải quyết xong hoặc khi hợp đồng uỷ quyền chấm dứt theo quy định của pháp luật.

Bên A cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi cam kết do bên B nhân danh bên A thực hiện trong phạm vi uỷ quyền trên đây.

Hợp đồng ủy quyền này được lập thành 4 bản, có giá trị như nhau, bên A giữ 1 bản, bên B giữ 3 bản.


Bên nhận uỷ quyền                                       Bên ủy quyền

(Đã ký)                                                       (Đã ký)

http://Thuviengiadinh.com (Theo Ecolaw)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

1 COMMENT

  1. bạn có thể cho mình mẫu hợp đồng ủy quyền xe ô tô của công ty cho cá nhân được không? Mình cảm ơn bạn nhiều! mail cho mình nhé…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read