HomeỨng dụngVăn bảnKịch bản Lễ bế giảng năm học

Kịch bản Lễ bế giảng năm học

Mẫu Lễ bế giảng năm học

 Lời đầu tiên xin thay mặt BTC nhiệt liệt chào đón quí đại biểu, quý thầy cô cùng các em học sinh đến dự buổi lễ tổng kết năm học 2011 – 2012

 Để mở đầu cho buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các cô giáo và các em học sinh cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ.

Mở đầu chương trình văn nghệ hôm nay là các bé đến từ Lớp thôn 5 với tiết mục nhảy  Erôbích với bài “ Cùng nhảy nào các bạn ơi” xin mời các bé.

Kính thưa  QVĐB hôm nay trong niềm vui hân hoan của ngày bế giảng năm học các bé xúng xính trong bộ quần áo mới mà lòng rộn ràng vui vẻ, hoà với niềm vui ấy các bé lớp lá Thôn 5 sẽ đến với CTVN bằng bài múa “vui đến trường” xin mời các bé.

 Và sau đây là điệu múa đến từ lớp chồi Thôn 5 dành tặng các mẹ yêu quý của mình đó là bài “Múa cho mẹ xem”

1. Chào cờ:

Trước khi vào phần nội dung, xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đứng dạy chỉnh đốn trang phục  làm lễ chào cờ.

 

           Hướng về Quốc kỳ, chân dung Hồ Chủ Tịch. Nghiêm………………!  Chào cờ …….chào !

Quốc ca…………ca            

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý!

     Một năm học nữa lại kêt thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu  mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc Cô trò trường MG Hoa Cúc điểm lại những kết quả đạt được  trong năm học vừa qua.

Năm học 2011 – 2012 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học  “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn :  cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “ xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”,

Trong năm học qua cô trò trường MG Hoa Cúc luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mđrăk, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Hôm nay hoà cùng không khí vui tươi của ngày hội bế giảng năm học, được sự thống nhất của Đảng uỷ-UBND ;  PGD-ĐT Mđrak. Trường MG Hoa Cuc long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2011 – 2012, đó là lí do buổi lễ hôm nay.

b.Giới thiệu đại biểu:

Đến dự buổi lễ hôm nay vinh dự được đón tiếp và trân trọng giới thiệu:

Ông: ………………………………………………………………    Phòng GD và ĐT Huyện Mđrăk

……………………………………………………………………………………

*Về phía chính quyền địa phương :

-Trân trọng giới thiệu : Oâng Trịnh Văn Ân bí Thư Đảng Uỷ  xã CưPrao.

-Trân trọng giới thiệu : ……………………………………………………………… ………………………………………………………………

– Trân trọng giới thiệu : ……………………………………………………………… ………………………………………………………………

-Trân trọng giới thiệu : ……………………………………………………………… ………………………………………………………………

– Trân trọng giới thiệu : ……………………………………………………………… ………………………………………………………………

*Đại diện Hội cha mẹ học sinh :

Ông :Bùi Văn Đáp, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng các thành viên trong Ban.

*Về phía nhà trường:

xin giới thiệu: Cơ Hứa Thị Biền – P/ HT nhà Trường, cùng toàn thể CB GV- CNV và học sinh của trường đồng  về dự.

  3.Hiệu trưởng báo cáo đánh giá hoạt động năm học

  – Tiếp theo chương trình lễ hôm nay xin kính mời: Cơ Hứa Thị Biền – P/Hiệu trưởng nhà trường, lên thông qua bảng báo cáo tổng kết đánh giá hoạt động năm học 2011 – 2012, trân trọng mời Cơ!

         4.Phát biểu của Đại biểu

-Kính thưa quý vị đại biểu.

Một trong những động lực góp phần cho những thắng lợi của Trường MG Hoa Cúc trong thời gian qua, đó chính là nhờ sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo ngành, của chính quyền địa phương, của các cấp Hội.Thay mặt BTC xin trân trọng kính mời:

1.Oâng; Oâng Trịnh Văn Ân bí Thư Đảng Uỷ  xã CưPrao  xã lên phát biểu ý kiến nhân buổi lễ.

Đáp từ:Thay mặt HĐSP nhà trường xin ghi nhận những ý kiến  đóng góp quí báo của ông. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng học tập trao dồi hơn nữa để đưa chất lượng giáo dục xã nhà ngày càng vươn cao, vươn xa hơn. Xin kính chúc ông và gia quyến dồi dào sức khoẻ và hạnh phúc.

5. Đến dự buổi lễ hôm nay vinh dự được đón tiếp  lãnh đạo ngành GD-ĐT Mđrak, và chúng ta sẽ được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo nhân buổi lễ tổng kết, chúng tôi xin trân trọng kính mời ……….: ……………………………………………………………………………………….

PGD-ĐT Mđrak lên phát biểu, mời ……….. !

Đáp từ:Thay mặt HĐSP nhà trường xin ghi nhận những ý kiến đóng góp, chỉ đạo quí báo của……………. ,thiết nghĩ đây sẽ là động lực lớn, là ngọn gió mạnh nó sẽ thổi bùng hơn nữa kết quả giảng dạy của nhà trường ở năm học sau, một lần nữa xin cảm ơn Thầy, chúc thầy và gia quyến lời chúc sức khoẻ, thành đạt

2. Là một tổ chức nhằm kết hợp tốt sự giáo dục giữa nhà trường và gia đình, ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, ngày càng phát huy tốt hiệu quả công tác, góp phần tích cực trong công tác giáo dục của nhà trường.

Trân trọng kính mời: Ông Bùi Văn Đáp  – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh lên phát biểu cảm nghĩ.

  Xin cảm ơn những suy nghĩ và sự quan tâm của ban đại diện cha mẹ học sinh, những cảm nghĩ của ông  chính là niềm động viên lớn đối với chúng tôi, những người làm công tác giáo dục, chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục trao dồi hơn nữa  để không phụ lòng mong mõi  của quí cha mẹ học sinh.

  3. Phạm Thị Nhung thay mặt cho tập thể sư phạm lên phát biểu cảm nghĩ

Bác Hồ kính yêu đã dạy: “ Dù khĩ khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cơ giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Mới ngày nào chúng ta høa quyÕt t©m trước thềm n¨m häc míi mà giờ đây năm học đang khép lại vơi bao thµnh c«ng và  hi vọng. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng thấy cảm xúc trào dâng  khĩ tả. Để bày tỏ cảm xúc ấy , t«i xin tr©n träng giíi thiƯu ®/c Phạm Thị Nhung – mét GV trµn ®Çy t©m huyÕt, dåi dµo lßng nhiƯt t×nh vµ  mang lại  nhiỊu thành cơng thay mỈt cho tËp thĨ héi ®ång s­ ph¹m cđa tr­êng lªn phát biểu cảm tưởng của mình.  Xin kÝnh mêi ®/c!

  4. Phát biểu cảm tưởng của HS.

   Bác Hồ đã nĩi: “Non sơng Việt Nam cĩ rạng rỡ hay khơng, dân tộc Việt Nam cĩ sánh vai với các cường quốc năm châu hay khơng .. chính là nhờ cơng lao học tập của các cháu”để đền đáp cơng ơn dạy dỗ của các thầy cơ đại diện cho hơn 200 em học sinh em …………………………………      học sinh lớp T5  lên phát biểu cảm tưởng của minh.

  Để nhớ về những kỷ niệm buồn vui ngày tháng bên nhau nhớ ngày nào cơ cháu cịn bỡ ngỡ làm quen hơm nay đây chúng mình chia tay. Sau đây thay cho lời kết của chương trình văn nghệ đĩ chính là bài hát “ Tạm biệt búp bê thân yêu” do các cháu trường MG Hoa Cúc Trình bày.

  5.Khen Thưởng.

Kính thưa quí vị đại biểu khách quý! 

Thưa tồn thể quí thầy cơ giáo, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Cơng tác thi đua – khen thưởng trong nhà trường là khơng thể thiếu, nĩ là địn seo thúc đẩy mọi hoạt động tiến lên từng bước. Đã qua nhiều năm, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường MG Hoa Cúc luơn phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong cơng tác giảng dạy và học tập.

Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua sau đây tơi xin trân trọng giới thiệu đ/c Lê Thị Pha P/HT nhà trường báo cáo tổng kết cơng tác thi đua và Đọc quyết định khen thưởng  năm học 2011 – 2012. Xin trân trong kính mời đ/c!

4. Phát trưởng        

* Về GV:

1/ Cơ Hồng Thị Út Đạt  GV dạy giỏi cấp Huyện

2/ Cơ H’ Phương Ksơ Đạt  GV dạy giỏi cấp Huyện

Xin mời Ơng Trịnh Văn Ân Bí Thư xã lên trao Giấy chứng nhận và phần thưởng

* Về HS : ( Đọc danh sách)

– HS đạt giải hội thi « Tập tơ sao chép đep »

  ( Trao phần thưởng cho các em đạt giải A) Cơ Hứa Thị Biền.

– HS đạt danh hiệu  Cháu ngoan Bác Hồ : Xin Mời Ơng Trịnh Văn Ân Bí Thư xã lên trao Giấy Khen và phần thưởng

– HS đạt danh hiệu Bé Ngoan: Ơng Bùi Văn Đáp HCMHS lên trao Giấy Khen và phần thưởng

      –     Lớp tiến tiến : Lớp Thơn 8, Mời………………………………….. lên trao phần thưởng.

    7. Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

 Kính thưa quí vị đại biểu, thưa tồn thể quí thầy cơ giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý !

      Hoạt động hè là một trong những hoạt động quan trọng giúp cho các em học sinh tự rèn luyện được nhân cách, kỷ năng sống ở gia đình và địa phương, đây là một trong những nhân tố tích cực giúp cho học sinh đi sâu vào thực tế và đồng thời cũng tạo nên sân chơi lành mạnh cho các em giúp các em tránh xa được những tệ nạn xã hội. thực hiện sự chỉ đạo của Phịng GD-DT, Huyện Tu Mơ Rơng, nhân dịp tổng kết năm học nhà trường bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt dưới sự quản lý của xã đồn   Đăk Sao. Tiếp theo mời thầy Đàng Quang Tráng- Bí thư chi đồn trường lên thơng qua quyết định bàn giao học sinh về địa phương sinh hoạt. Mời thầy

7.Chào cờ bế mạc.

Kính thưa! Quí đại biểu, quí thầy cô cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Sau hơn hai giờ làm việc với tinh thần khẩn trương, vui tươi và nghiêm túc, buổi lễ tổng kết năm học 2011 – 2012 đến đây đã kết thúc. Thay mặt BTC  xin chân thành cảm ơn quí vị đại biểu, quí phụ huynh đã giành thời thời gian quí báo đến với buổi lễ, một lần nữa xin kính chúc quí vị lời chúc sức khoẻ và thành đạt. Kính chúc quý  cô cùng toàn thể các em học sinh có một mùa hè vui tươi –hạnh phúc. Xin trân trọng kính chào !

Theo Violet

 

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read