Ông già Noel có thật không?

Sự thật về ông già Noel

Những đứa bé thường rất nhạy trong việc hỏi han bố mẹ chúng về sự tồn tại của ông già Noel. Ta có nên làm tiêu tan hình ảnh tưởng tượng đẹp đề đó của chúng?

Trẻ con cần có niềm tin vào những điều thần tiên, ngay cả khi chúng sắp trưởng tháng: tâm hồn của một đứa bé được tạo nên bằng một niềm tin hết sức mạnh mẽ vào phép thần tiên (mọi thứ đều có khả năng xảy ra , vậy thì mình có thể làm mọi thứ). Tin vào ông già Noel là điều rất quan trọng, không chỉ vì đó là một nhân vật có ảnh hưởng tích cực đến trẻ, đại diện cho người bố, mà còn vì chuyến thăm của ông ấy mỗi năm là một nghi lễ mang đến cấu trúc thế giới của một đứa trẻ. Giáng Sinh chỉ đến mỗi năm một lần, và trong dịp đó trẻ em được phép xin bất cứ thứ gì chúng thích mà không phải cảm thấy có lỗi vì chúng nghĩ rằng bố mẹ mình không phải trả tiền cho những món quà đó.

noel

Vậy có mỉa mai không khi bạn phải giới hạn số lượng quà mà ông già Noel mang đến Hoàn toàn? Không. Hãy giải thích rằng ông già Noel không thể tặng mọi đứa trẻ tất cả những gì nó thích vì ông không thể chất quá nhiều quà vào xe trượt tuyết (ông ấy đã lớn tuổi và còn bị đau lưng, vv). Điều này sẽ dễ dàng khi những đứa bé con nhỏ và chấp nhận mọi lời giải thích bạn đưa ra cho chúng – Sự khát khao tin tưởng vào ông già Noel của chúng là rất lớn.

Đại đa số trường hợp, mầm mong của sự nghi ngờ bắt đầu khi đứa trẻ lên 6, tuổi là một đứa bé bắt đầu đến trường (nếu như những đàn anh, đàn chị hay một người bạn nào đó chưa tiết lộ thông tin này ). Trẻ em cũng rất nhanh nhạy nhìn nhận ra những gì trên màn hình và các mẫu quảng cáo, và sớm khám phá ra sự thật.

Hãy chờ cho tới khi đứa bé nêu lên vấn đề trực tiếp hoặc bạn hỏi liệu ông già Noel có thật không. Hãy hỏi xem nó nghĩ gì trước tiên, và sau đó giải thích tại sao bạn đã “gạt” nó: câu chuyện về ông già Noel sẽ rất lý thú cho những đứa trẻ nhỏ, hưng khi chúng lớn lên chúng sẽ biết được sự thật . Hãy chắc chắn rằng rum chúng làm không Beng đó tin tức cho những đứa bé vẫn chưa được biết sự thật! Nếu bạn yêu cầu chúng không tiết lộ điều gì, điều đó sẽ làm cho chúng cảm thấy chúng đang được trọng giữ một bí mật quan của người lớn và nó sẽ giúp chúng giữ kín thật sự. Và cũng đừng quên cam đoan với chúng rằng chúng sẽ vẫn nhận được quà vào ngày Giáng Sinh!

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,634FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles