Home Ứng dụng Khoa học NHÓM MÁU TIẾT LỘ TÍNH CÁCH

NHÓM MÁU TIẾT LỘ TÍNH CÁCH

Loại nhóm máu của bạn có thể tiết lộ cá tính của bạn cũng như các khía cạnh tốt và xấu trong cá tính của bạn

Nhóm máu O

Nhóm máu O là người thân thiện, hòa đồng, là con người có tính cách xã hội. Họ là những người khởi xướng, mặc dù họ không luôn luôn hoàn thành những gì họ bắt đầu. Sáng tạo và phổ biến, họ yêu thích là trung tâm của sự chú ý và xuất hiện rất tự tin. Họ xử lý căng thẳng tốt hơn so với các nhóm máu khác và có hệ thống miễn dịch mạnh, một vóc dáng cũng phát triển và cơ thể có tính chất vận động. Nhóm máu O có xu hướng có lưu lượng máu chậm và cảm thấy tốt hơn với những bài tập mạnh trong khoảng một giờ mỗi ngày.

Đặc điểm tốt nhất: đầy tham vọng, thể thao, mạnh mẽ và tự tin, có xu hướng lãnh đạo.

Đặc điểm tồi tệ nhất: thái độ ngạo mạn, vô ích, vô cảm và tàn nhẫn.

Nhóm máu A

Nhóm máu A là những người có xu hướng cầu toàn, tiêu chuẩn cao, có vẻ ngoài bình tĩnh, có xu hướng nghệ thuật. Họ có thể khá nhút nhát, lương tâm tốt, đáng tin cậy, và nhạy cảm, đam mê, thông minh. Nhiều người căng thẳng, thiếu kiên nhẫn và không thể ngủ được. Họ có khả năng lãnh đạo, nhưng không làm tốt điều đó do xu hướng dễ bị căng thẳng. Quá nhiều căng thẳng làm suy yếu khả năng miễn dịch của họ một cách nhanh chóng hơn so với các loại máu khác. Axit trong dạ dày thấp là rất phổ biến trong những người có nhóm máu A.

Đặc điểm tốt nhất: bảo thủ, sống nội tâm, dè dặt, kiên nhẫn và đúng giờ, cầu toàn.

Đặc điểm tồi tệ nhất: ám ảnh, cứng đầu, tự ý thức và căng thẳng.

nhom mau a-Thuviengiadinh.com

Nhóm máu B

Nhóm máu B là những người có mục tiêu, định hướng rõ ràng và mạnh mẽ trong cuộc sống. Họ sẽ bắt đầu một nhiệm vụ và tiếp tục cho đến khi hoàn thành và hoàn thành tốt. Họ luôn tìm cho mình những hướng đi riêng trong cuộc sống. Những cá nhân mang nhóm máu B có xu hướng cân bằng: chu đáo như nhóm máu A và chứa đầy tham vọng như nhóm máu O. Họ đồng cảm, dễ dàng hiểu người khác , nhưng thường do dự để thách thức hoặc đối đầu. Họ sẽ là những người bạn tốt

Đặc điểm tốt nhất: Sáng tạo, đam mê, yêu thương động vật, lạc quan, linh hoạt.

Đặc điểm tồi tệ nhất: Lãng quên, vô trách nhiệm, và tự làm trung tâm.

Nhóm máu AB

Nhóm máu AB là những người có xu hướng rất quyến rũ và nổi tiếng. Họ là người đáng tin cậy và thích giúp đỡ người khác . Chỉ có khoảng 2-5 % dân số là người nhóm máu AB. Nếu có người bạn nhóm máu AB, bạn thật may mắn, và hãy cố gắng thưởng thức thời gian thú vị bên cạnh họ. Như nhóm máu A, nhóm máu AB phản ứng với căng thẳng kém.

Đặc điểm tốt nhất: biết kiểm soát, hợp lý, sống nội tâm và đồng cảm.

Đặc điểm tồi tệ nhất: sống tách biệt, cho mình là quan trọng, thiếu quyết đoán và không hề khoan nhượng.

THẢO VÕ (DỊCH)

Nguồn: Thuviengiadinh.com

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read