Home Ứng dụng Khoa học GIẢI MÃ GIẤC MƠ CỦA BẠN PHẦN 2

GIẢI MÃ GIẤC MƠ CỦA BẠN PHẦN 2

13. Mơ thấy núi : Núi là một thách thức hoặc trở ngại. Tùy thuộc vào bộ nhớ, bạn có thể thấy núi như một đại diện của một cái gì đó mà bạn cảm thấy là một trở ngại quá sức mình, hoặc bạn có thể xem nó một cách tích cực như một thách thức lớn bạn đã sẵn sàng để đảm nhận. Một ngọn núi có thể đại diện cho cuộc sống của bạn, công việc và nhiệm vụ của bạn, khi bạn đang tham gia vào một dự án hay một mục tiêu.

nam mo thay nui-Thuviengiadinh.com

Ảnh minh họa (inmagine.com.)

14. Mơ thấy con người/ những người xung quanh mình : Giấc mơ này đại diện cho các khía cạnh hoặc cá tính của bản thân. Đây là những nhân vật trong giấc mơ, một số bạn biết và một số bạn không biết. Một số bạn không thích và một số bạn yêu thích. Các doanh nhân thành đạt, cô gái quyến rũ, người phụ nữ túi, tay chơi, những tên trộm, là thằng ngốc, truyện tranh, bạn bè, người thân là tất cả các phần của chính cá tính của bạn. Chúng ta được tạo thành từ nhiều người. Như Shakespeare từng nói, “Thế giới là một sân khấu và chúng ta chỉ đơn thuần là các diễn viên.” 

15. Giấc mơ có radio hoặc tivi : là những vật đại diện cho truyền thông. Có nghĩa là bạn đang suy nghĩ để truyền đi một thông điệp nào đó cho người khác

16. Mơ thấy những con đường đi : Đường tượng trưng cho hướng của bạn trong cuộc sống. Sự chỉ đạo của cuộc sống của bạn được xác định bởi những ham muốn và mục tiêu của bạn

17. Giấc mơ có trường học : là nơi để học tập. Những gì cấp lớp bạn đang theo học trong giấc mơ là một dấu hiệu như những gì mức độ mà bạn đang hoạt động trong một tình huống cụ thể.

18. Giấc mơ có quan hệ tình dục : Quan hệ tình dục tượng trưng cho sự thống nhất các mặt đối lập, sự hiệp nhất, hôn nhân, một hành động sáng tạo và khát khao có được toàn bộ. Nó cũng có thể đại diện cho nỗi sợ hãi tùy thuộc vào cảm xúc của bạn về những giấc mơ khi bạn thức dậy.

19. Giấc mơ thấy răng hoặc bị mất răng : Răng đại diện cho sự đồng hóa của các kiến ​​thức để nó có thể được sử dụng. Răng là phần đầu tiên của hệ thống tiêu hóa của cơ thể, và răng trong một giấc mơ có nghĩa là đồng hóa của tri thức. Mất răng có nghĩa là một sự thay đổi trong cách bạn có những điều trong hoặc tìm hiểu.

20. Giấc mơ có phương tiện đi lại : là phương tiện vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Linh hồn sử dụng cơ thể như một chiếc xe giống như cách ra vào theo ý muốn. Nói chung, xe đại diện cho lối sống, Chiếc xe khác nhau đại diện cho những lối sống khác nhau. Xe của bạn thường đại diện cho cơ thể của bạn. Ví dụ, có một lốp xe phẳng trên xe của bạn cho thấy bạn đã sống một cuộc sống bằng phẳng, đang đánh mất sự nhiệt tình và năng lượng của bạn.

THẢO VÕ (LƯỢC DỊCH)

 

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read