Home Ứng dụng Khoa học GIẢI MÃ BIỂU TƯỢNG ĐỘNG VẬT TRONG GIẤC MƠ

GIẢI MÃ BIỂU TƯỢNG ĐỘNG VẬT TRONG GIẤC MƠ

(Thuviengiadinh.com) Động vật nói chung đại diện cho thói quen, bản năng và các khía cạnh chúng ta gán cho mình được tìm thấy trong bản thân mình. Trong nhiều xã hội, một số loài động vật được tôn kính và tôn trọng những phẩm chất của nó, như tốc độ, vẻ đẹp, sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn… Nhưng một số xã hội khác xem động vật như những sinh vật cấp thấp hơn để khai thác. 

Động vật trong giấc mơ có thể tượng trưng cho tốt hay xấu, cảm xúc mạnh mẽ, bản năng sinh tồn, thái độ, hành vi, mong muốn và tiềm thức thúc giục. Và mỗi con vật được biết đến với đặc điểm cụ thể thường là những gì nó tượng trưng trong chính chúng ta hoặc giai đoạn của cuộc sống hoặc chúng ta đang đóng vai gì với thế giới bên ngoài. Hãy nhớ rằng, khi giải thích những giấc mơ, ý nghĩa chỉ là đường dẫn chung. Bạn cảm nhận và kinh nghiệm của bạn thế nào là những gì thực sự quan trọng khi hiểu biết những biểu tượng giấc mơ của bạn.

Giải thích biểu tượng động vật trong giấc mơ:

1. Con chó : đại diện cho lòng trung thành, sự bảo vệ, hành vi xử lý kỷ luật và tình yêu nếu bạn thích chó hoặc có một con chó. Tuy nhiên, nếu bạn không thích chó và kinh nghiệm của bạn với những con chó là tiêu cực thì giấc mơ thấy một con chó có thể có nghĩa là đau đớn, mất mát, sợ hãi.

2. Con mèo : đai diện cho sự  trực quan, lén lút, vui tươi, tò mò, bướng bỉnh, độc lập. Hoặc có thể là nham hiểm, nhát sợ.

3. Ngựa : sức mạnh vật chất mạnh mẽ, năng lượng tràn trề, sự tự do, sức mạnh ý chí. Làm thế nào bạn kiểm soát các “con ngựa” có nghĩa bạn làm thế nào để kiểm soát bên trong bạn hoặc tình hình của bạn.

4. Con cá : tượng trưng cho ý nghĩa tôn giáo hoặc món ăn tinh thần hay tư tưởng. Cũng có thể có nghĩa là một cái gì đó là đáng nghi, trơn, khó nắm bắt mà sau đó có thể chỉ ra cảnh báo cho người mơ mộng

5. Con gấu : sự mạnh mẽ, phá hoại, đáng sợ, nóng tính, tự đề cao và sử dụng sức mạnh để đe dọa người khác hoặc vui tươi và bảo vệ.

gau bieu tuong cua suc manh-Thuviengiadinh.com

Ảnh minh họa (inmagine.com.)

6. Bò : hòa bình, tính vâng lời

7. Chuột : sự sợ hãi, thiếu quyết đoán. Là biểu tượng của những kích ứng nhỏ hoặc các vấn đề. Nó còn có ý nghĩa là sự lén lút, dối trá, bẩn thỉu và bệnh tật,  giao dịch xấu, kẻ nói dối.

8. Rắn: Sex, năng lượng tình dục, sự cám dỗ hay sợ hãi, năng lượng sáng tạo, nhận thức tâm linh.

Có rất nhiều, nhiều loài động vật trong giấc mơ, nhưng hy vọng vài biểu tượng động vật đã liệt kê có thể trợ giúp cho bạn giải thích những giấc mơ của riêng bạn. Hãy khám phá những giấc mơ của bạn và sử dụng những giấc mơ như cách thức để tiếp tục phát triển cá nhân của bạn.

THẢO VÕ (LƯỢC DỊCH)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read