UBND thành phố thông báo tuyển dụng công chức năm 2016

UBND thành phố vừa có Thông báo về việc tuyển dụng công chức năm 2016 tại thành phố Hải Phòng.

Người đăng ký dự tuyển công chức phải đáp ứng đủ các điều kiện: có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam; đủ 18 tuổi trở lên; có đơn dự tuyển, có lý lịch rõ ràng; có văn bằng tốt nghiệp, chứng chỉ phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ và các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Riêng đối với người dự tuyển công chức làm việc tại huyện đảo Cát Hải, ngoài điều kiện chung như trên, phải cam kết bằng văn bản làm việc ít nhất 5 năm tại cơ quan dự tuyển, kể từ khi có quyết định tuyển dụng công chức của cơ quan có thẩm quyền.

Đối tượng ưu tiên tuyển dụng gồm: Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, sĩ quan công an, quân nhân chuyên nghiệp, người làm công tác cơ yếu chuyển ngành, con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con của người hưởng chính sách như thương binh, con của người hoạt động cách mạng trước tổng khởi nghĩa (từ ngày 19/8/1945 trở về trước), con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, con Anh hùng Lực lượng vũ trang, con Anh hùng Lao động, người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ phục vụ có thời hạn trong lực lượng công an nhân dân, đội viên thanh niên xung phong, đội viên trí thức trẻ tình nguyện tham gia phát triển nông thôn, miền núi từ đủ 24 tháng trở lên đã hoàn thành nhiệm vụ.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển từ ngày 15/8/2017 đến hết ngày 15/9/2017 (trong giờ làm việc các ngày làm việc theo quy định). Địa điểm nộp hồ sơ tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng (số 18, đường Hoàng Diệu, quận Hồng Bàng, Hải Phòng). Bộ phận tiếp nhận hồ sơ dự tuyển của thí sinh có trách nhiệm tiếp nhận thẩm định các hồ sơ hợp lệ, đủ điều kiện đăng ký dự thi tuyển, xét tuyển công chức vào làm việc tại các cơ quan, đơn vị theo thông báo của UBND thành phố.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển công chức được bán tại Sở Nội vụ Hải Phòng (số 12, Lê Đại Hành, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, Hải Phòng). Thời gian bán hồ sơ kết thúc trước khi hết hạn nộp hồ sơ 1 tuần. Các cá nhân, cơ quan có nhu cầu liên hệ với Bộ phận tiếp nhận hồ sơ dự tuyển, trong giờ làm việc, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, số điện thoại: 08031178.

(HaiPhong.gov.vn)

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,632FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles