Home Trang Hải Phòng Thông báo về việc áp dụng hình thức đăng ký trực tuyến...

Thông báo về việc áp dụng hình thức đăng ký trực tuyến cho khách hàng sử dụng các dịch vụ cấp nước tại Hải Phòng

Công ty cổ phần Cấp nước Hải Phòng (Công ty Cấp nước) xin gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của chính quyền địa phương, các ông, bà, Tổ trưởng nhân dân và quý khách hàng trong thời gian qua.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến khách hàng các dịch vụ cấp nước đa dạng, đơn giản, thuận tiện phù hợp với điều kiện của quý khách hàng, từ ngày 1-3-2017, Công ty Cấp nước sẽ áp dụng hình thức đăng ký trực tuyến trên website, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cấp nước của Công ty Cấp nước, cụ thể như sau:

1. Dịch vụ lắp đặt/di chuyển máy nước;

2. Dịch vụ sang tên hợp đồng dịch vụ cấp nước ;

3. Dịch vụ cấp lại hợp đồng dịch vụ cấp nước;

4. Dịch vụ điều chỉnh thông tin khách hàng;

5. Dịch vụ đăng ký hình thức thanh toán tiền nước;

6. Dịch vụ sửa chữa (đường ống cấp nước sau đồng hồ);

7. Dịch vụ đặt mua nước uống đóng chai nhãn hiệu “HaiPhong Water”

Để thực hiện yêu cầu, quý khách hàng truy cập vào website: www.capnuochaiphong.com.vn, vào phần đăng ký dịch vụ online, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, Công ty Cấp nước sẽ cử nhân viên đến địa điểm khách hàng có yêu cầu sử dụng dịch vụ để phục vụ quý khách hàng.

Khách hàng không phải trả phí giao dịch đối với các hình thức đăng ký này.

Để biết các thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Trung tâm chăm sóc khách hàng, số điện thoại 0313.51.58.58

Công ty CP Cấp nước Hải Phòng xin trân trọng thông báo để UBND các phường, xã các ông, bà, Tổ trưởng nhân dân và quý khách hàng được biết và rất mong nhận được sự hợp tác giúp đỡ để Công ty Cấp nước có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng nước.
 
Trân trọng cảm ơn !
 
Tổng giám đốc
Đặng Hữu Dũng (đã ký)

(Báo Hải Phòng)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read