Phát động kêu gọi ủng hộ, tài trợ nguồn lực cho Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2018

UBND thành phố vừa ban hành Kế hoạch vận động tài trợ Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2018. Theo đó, thực hiện chủ trương xã hội hóa trong các hoạt động Lễ hội, UBND thành phố phát động kêu gọi các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức, đơn vị, cá nhân ủng hộ, tài trợ nguồn lực cho Lễ hội. Các doanh nghiệp ủng hộ, tài trợ sẽ được tôn vinh, được tạo điều kiện giới thiệu, quảng bá hình ảnh trước, trong và sau thời gian diễn ra Lễ hội.

Các hình thức phát động, vận động tài trợ gồm có: hội nghị phát động, vận động tài trợ và các hình thức vận động, tài trợ khác. Tiếp nhận tài trợ qua số tài khoản của Sở Tài chính Hải Phòng (3751-1048999 tại Kho bạc Nhà nước Hải Phòng) và Trung tâm Tổ chức biểu diễn nghệ thuật Hải Phòng (3713-1009895 tại Kho bạc Nhà nước Hải Phòng). Các hình thức tài trợ gồm có bằng tiền hoặc hiện vật (sản phẩm của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân phục vụ cho Lễ hội).

Các tổ chức, cá nhân tham gia quảng cáo, tài trợ tổ chức các hoạt động Lễ hội sẽ được hưởng quyền lợi nhà quảng cáo, tài trợ theo quy định của UBND thành phố (Xem Thư mời, Quy định).

UBND thành phố giao các sở, ngành liên quan đôn đốc các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị được giao vận động tài trợ và phối hợp quản lý, phân bổ nguồn kinh phí tài trợ phục vụ Lễ hội đảm bảo công khai, minh bạch, sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả.

UBND thành phố sẽ tổ chức Hội nghị tiếp xúc các doanh nghiệp, đơn vị tham gia tài trợ tổ chức các hoạt động Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2018 vào 9h00’ ngày 17/4/2018 tại Trung tâm Hội nghị thành phố.

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ thành phố Hải Phòng là sự kiện được tổ chức thường niên, đã trở thành lễ hội truyền thống, sản phẩm du lịch đặc trưng, phục vụ quảng bá và giới thiệu hình ảnh, xây dựng thương hiệu, nâng cao vị thế, uy tín của Hải Phòng, góp phần thúc đẩy công tác truyền thông, xúc tiến du lịch đến nhân dân, du khách trong nước và quốc tế.

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2018 có chủ đề Hải Phòng vươn ra biển lớn, diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 12-14/5/2018, trong đó Đêm hội “Hải Phòng vươn ra biển lớn” dự kiến tổ chức tối ngày 12/5/2018 (Thứ Bảy) tại Quảng trường Nhà hát thành phố, với chương trình diễu hành Carnival và chương trình biểu diễn nghệ thuật, bắn pháo hoa, cùng các hoạt động hưởng ứng diễn ra trên địa bàn các quận, huyện.

(HaiPhong.gov.vn)

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,633FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles