MỜI HỢP TÁC XÂY DỰNG TRẠM SẠC XE ĐIỆN VINFAST TRÊN TOÀN QUỐC

VinFast là đơn vị tiên phong tại Việt Nam phát triển xe điện và hệ sinh thái tái nạp năng lượng cho xe ô tô điện và xe máy điện (sau đây gọi là trạm sạc xe điện). Với quy mô lắp đặt hệ thống hơn 2.000 trạm sạc với hơn 40.000 trụ sạc pin cho xe điện trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc, VinFast kính mời các đối tác là cá nhân, doanh nghiệp có mặt bằng phù hợp chung tay cùng VinFast xây dựng hạ tầng trạm sạc xe điện rộng khắp trên toàn quốc, góp phần xây dựng hệ sinh thái phát triển phương tiện giao thông sử dụng năng lượng sạch, tiên tiến.

Các trạm sạc pin dành cho xe điện được VinFast phát triển hoàn toàn theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu. Trạm sạc có thể đặt ở bất kỳ khu vực đỗ xe nào mà không làm thay đổi công năng mặt bằng khu vực đỗ xe. Trạm sạc pin xe điện được vận hành hoàn toàn tự động không gây mất thời gian vận hành cho đối tác.

Lợi ích khi trở thành đối tác của VinFast:

– Được đầu tư hệ thống trạm sạc hiện đại, an toàn. Trở thành đối tác của VinFast, hệ thống cửa hàng, dịch vụ của bạn sẽ được đầu tư hệ thống trạm sạc pin cho xe điện đạt chuẩn Châu u. Nâng tầm đẳng cấp và hiện đại cho tiện ích tại khu vực của bạn.

– Bổ sung thêm tiện ích cho công trình, nâng tầm đẳng cấp và hiện đại cho khu vực. Trở thành đối tác của VinFast, hệ thống cửa hàng, dịch vụ của bạn sẽ được đầu tư hệ thống trạm sạc pin cho xe điện đạt chuẩn Châu u. Nâng tầm đẳng cấp và hiện đại cho tiện ích tại khu vực của bạn.

– Thu hút lượng lớn khách hàng là người sử dụng xe máy điện, ô tô điện đến với cửa hàng, khu dịch vụ của bạn. Hệ thống trạm sạc pin xe cho xe điện sẽ thu hút nhiều khách hàng sử dụng xe điện (bất kỳ hãng xe điện nào khác) đến với cửa hàng, dịch vụ của bạn, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng, nâng cao doanh thu từ đối tượng khách hàng mới.

– Tăng thêm thu nhập nhờ chia sẻ lợi nhuận từ trạm sạc cùng VinFast. Với mỗi lượt sạc từ trạm sạc pin dành cho xe điện mà VinFast đặt tại vị trí của bạn, bạn sẽ được chia sẻ lợi nhuận, tăng thêm thu nhập.

Thông tin chi tiết để trở thành đối tác của VinFast, vui lòng truy cập vào địa chỉ sau: http://bit.ly/dangkytramsacVinFast.

Nguồn: Vinfast.

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,633FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles