Tháng 7 tới đây sẽ chào đón iPad 5 được xuất hiện

Chuỗi cung ứng ở Đài Loan có cung cấp thông tin thì được biết, iPad 5 sẽ được sản xuất hàng loạt trong 1 – 2 tháng tới và 5 triệu máy xuất xưởng ngay trong quý 3/2013.
Tin đồn về iPad mini xuất hiện quá nhiều khiến phiên bản mới của iPad 9,7 inch – thường được gọi là iPad 5 – có vẻ đã bị lãng quên không  còn ai có nhắc đến mấy nữa. Tuy nhiên, nguồn tin mới nhất từ chuỗi cung ứng ở Đài Loan đã cho hay, hãng Apple sẽ bắt đầu sản xuất iPad 5 từ tháng 7 hoặc 8/2013 với lô hàng xuất xưởng trong quý 3 ước tính là 5 triệu máy.

ImageView.aspx

iPad 5 được mong đợi sẽ sử dụng loại màn hình cảm ứng mới, giúp giảm trọng lượng máy từ 20-30%. Việc thu hẹp viền màn hình sẽ giúp diện tích màn hình trở nên rộng hơn.

Nhờ được vào iPad thế hệ 5, nên hãng Apple được dự đoán sẽ xuất xưởng 8 triệu tablet 9,7 inch trong quý 3/2013.

Trong khi đó, một số tin đồn cho rằng việc sản xuất đại trà iPad mini thế hệ mới sẽ bị trì hoãn tới tháng 11 năm 2013. Lý do của sự trì hoãn có thể do chiến lược tiếp thị của hãng Apple. Và Apple hẳn đã nhận thấy là trong năm 2012, doanh số của iPad 9,7 inch (vốn đem lại nhiều lợi nhuận hơn iPad mini) bị tác động xấu bởi iPad mini 7,9 inch. Hãng Apple không muốn lặp lại tình trạng này một lần nữa nên sẽ phát hành iPad 5 trước iPad mini thế hệ 2.

Phạm Duyên

Theo PhoneArena

giadinh
giadinhhttps://www.thuviengiadinh.com
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : tiepnv.mkt@gmail.com Hoặc kết hợp, đăng quảng cáo...

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,631FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles