Home Công nghệ Điện thoại Trong vòng 5 ngày 4 triệu máy Galaxy S4 bán “hết veo”...

Trong vòng 5 ngày 4 triệu máy Galaxy S4 bán “hết veo”

Chỉ trong 5 ngày sau khi Galaxy S4 được chính thức phát hành, Samsung đã bán được 4 triệu máy trên toàn cầu và hi vọng sẽ vượt mốc 10 triệu máy vào cuối tháng 5/2013.
Galaxy S4 đang bán chạy hơn bất kỳ phiên bản nào trước đây của dòng điện thoại cao cấp nhất của Samsung. Thứ Sáu vừa qua, một nhà điều hành của Samsung cho biết: “Tính tới cuối tháng Tư, chúng tôi đã giao 4 triệu máy Galaxy S4 cho các nhà mạng viễn thông trên toàn cầu. Tính tới thứ Sáu (ngày 11/5) vừa qua, công ty đã bán được hơn 6 triệu máy và chúng tôi dự đoán sẽ phá vỡ mốc 10 triệu máy vào cuối tháng này”.

ImageView.aspx

Samsung chính thức phát hành Galaxy S4 vào ngày 26/4, như vậy 4 triệu máy Galaxy S4 đã được Samsung bán ra chỉ trong vòng 5 ngày. Để so sánh thì công ty này đã từng mất tới 85 ngày để giao 3 triệu máy Galaxy S1, 55 ngày để giao số lượng Galaxy S2 tương tự và 21 ngày đối với Galaxy S3.

Phạm Duyên

Theo Chosun, PhoneArena

giadinhhttps://www.thuviengiadinh.com
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : tiepnv.mkt@gmail.com Hoặc kết hợp, đăng quảng cáo...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read