Home Công nghệ Điện thoại iPhone 5 – Smartphone bị ghét nhất?

iPhone 5 – Smartphone bị ghét nhất?

Mặc dù đang là smartphone bán chạy nhất trên thế giới, trong một nghiên cứu mới được đưa ra, iPhone 5 lại là sản phẩm bị ghét nhất.

Mới đây, tờ Daily Mail đưa tin, các chuyên gia của tổ chức We Are Social đã tiến hành khảo sát những phản hồi sau khi các smartphone ăn khách hiện nay được ra mắt trên phạm vi mạng xã hội Twitter, các blog và diễn đàn. Các smartphone có tên trong danh sách thăm dò này bao gồm iPhone 5, Galaxy S4, Lumia 920 và BlackBerry Z10.

Sau khi theo dõi phản hồi và so sánh với từng thiết bị tham gia điều tra, công ty We Are Social nhận thấy, 20% thảo luận liên quan đến iPhone 5 là những lời phàn nàn, trong khi đó, 18% bài viết đăng tải lên các mạng xã hội là phàn nàn về BlackBerry Z10. 15% là tỷ lệ dành cho Lumia 920. Chỉ có 11% là phàn nàn về smartphone Galaxy S4.

Với những con số như trên, công ty We Are Social đã kết luận, iPhone 5 là sản phẩm bị “ghét” nhiều nhất trên mạng xã hội. Thiết bị nhận được nhiều lời khen, yêu mến nhất từ cộng đồng mạng xã hội là smartphone Galaxy S4.

Các chuyên gia tại We Are Social cho biết,  iPhone 5 bị phàn nàn nhiều nhất do sản phẩm này thiếu đi sự đột phá so với các phiên bản trước đó. Bên cạnh đó, trong phiên bản iPhone mới nhất, Apple đã đổi từ cổng kết nối truyền thống sang cổng Lightning siêu nhỏ. Như vậy, người dùng không thể tiếp tục sử dụng sạc pin cũ. Ngoài ra, sự thiếu chính xác của Apple Maps cũng bị coi là điểm trừ cho iPhone mới nhất của Apple…

Galaxy s4

Galaxy S4 nhận được ít lời phàn nàn nhất

 

Bên cạnh việc thăm dò phản hồi yêu – ghét đối với các smartphone đang “hot” trên thị trường, We Are Social cũng đã tiến hành mức độ quan tâm của người dùng đối với các sản phẩm này khi được công bố ra mắt. Kết quả cho thấy, iPhone 5 là chiếc smartphone được nhắc đến nhiều nhất trong ngày được giới thiệu so với các sản phẩm cùng tham gia điều tra.

Cụ thể, trong ngày iPhone 5 ra mắt, đã có 1,7 triệu lượt thảo luận trên mạng xã hội, trong khi đó, 300.000 là số lượt nhắc tới Z10, Galaxy S4 trong ngày có mặt trên thị trường có 140.000 lượt thảo luận, con số này ở Lumia 920 là 45.000 lượt.

Xem thêm các sản phẩm điện thoại khác tại: http://www.ngocmobile.vn.

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read