Home Công nghệ Điện thoại Dế yêu pin siêu khủng

Dế yêu pin siêu khủng

Được Suntek Technologies cho ra mắt vào các điểm khác nhau nhưng cả 3 model đều có một điểm chung là thiết kế hầm hố, chống va đập, bụi bẩn và đặc biệt là sở hữu thời lượng PIN sử dụng cực khủng.
 Suntek S3, Suntek Land Rover S5 New, Suntek Jeep A8i đều là các mẫu điện thoại siêu bền với thiết kế ấn tượng, hầm hố, mang đậm thiết kế của các mẫu xe địa hình.

1368064132-bo-ba-de-sieu-re

Suntek S3

Được sản xuất với tiêu chuẩn IP 57 của quân đội. Chiếc S3 này có thể nói là chiếc điện thoại có khả năng… Oto chèn qua vẫn hoạt động tốt. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa Xenoy và cao su chống chịu va đập, chống nước và vẫn hoạt động tốt khi rơi ở độ cao 1.5m, chiếc điện thoại này sở hữu Camera 2.0 Maga Pixel và Loa ” Khủng ” với âm thanh lớn. Điểm đặc biệt của chiếc S3 này là PIN, sở hữu dung lượng PIN lên tới 3.600 mAp cho phép sử dụng nghe gọi trong 1.800 phút liên tục, thời gian chơi 2.200 giờ đến 91.7 ngày (công bố của nhà sản xuất). Qua thực tế thử nghiệm, pin của máy có thể sử dụng với nhu cầu bình thường trong khoảng 20 – 25 ngày.

 Suntek Land Rover S5 New

Được Suntek cho ra mắt vào đầu quý II-2013, Land Rover S5 New là bản nâng cấp từ người anh Land Rover S5.

Land Rover S5 New cũng với thiết kế hầm hố, mô phỏng thiết kế theo các dòng xe địa hình Land Rover, thân máy được bao bọc bởi nhựa và cao su có khả năng chống va đập, bụi bẩn và mọi điều kiện khắc nhiệt của thời tiết, không giống như S3, S5 New không chống được nước.
Điểm đặc biệt của S5 New là sử dụng công nghệ 2 Sim 2 Sóng, hỗ trợ rất tốt các  tính năng đa phương tiện, đáng chú ý nhất là hệ thống loa siêu mạnh dùng được trong môi trường ồn ào, Xem Tivi analog miễn phí. Máy tích hợp Camera 2.0 Mega Pixel.
 PIN theo máy có dung lượng 1800 mAp, cho phép sử dụng nghe gọi trong 18 giờ liên tục, thời gian chơi 1.500 giờ đến 62.5 ngày(công bố của nhà sản xuất). Qua thực tế thử nghiệm, pin của máy có thể sử dụng với nhu cầu bình thường trong khoảng 7 – 10 ngày.

Jeep A8i

Là bản nâng cấp của Jeep 007i, Jeep 007i từng là cơn sốt về điện thoại chống va đập, PIN khỏe giá rẻ.

Cũng giống người anh 007i, A8i cũng sử dụng công nghệ 2 SIM 2 Sóng Online, nhưng khả năng chống va đập, bụi bẩn của A8i thì lại vượt trội hơn hẳn so với 007i.
Jeep A8i sử hữu dung lương PIN là 2.000 mAp, qua kiểm nghiệm thực tế PIN của máy có thể sử dụng với nhu cầu bình thường trong khoảng 8 – 10 ngày.
Jeep A8i hỗ trợ rất tốt các  tính năng đa phương tiện, đáng chú ý nhất là hệ thống loa siêu mạnh dùng được trong môi trường ồn ào, xem video 3GP, máy tích hợp sẵn FM, GPRS, Camera 1.3 Mega pixel …

Theo Yume

giadinhhttps://www.thuviengiadinh.com
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : tiepnv.mkt@gmail.com Hoặc kết hợp, đăng quảng cáo...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read