Home Tâm lý Tâm sự Vợ tôi phiêu lưu cùng người tình cũ

Vợ tôi phiêu lưu cùng người tình cũ

Chúng tôi đã lấy nhau được 10 năm nay, có hai con trai. Hiện tại cuộc sống của vợ chồng tôi rất ổn định tại thành phố, thu nhập khá, thỉnh thoảng gia đình tôi ra nước ngoài du lịch, mua sắm.

Tôi hoàn toàn mãn nguyện với cuộc sống của mình và tôi tin vợ tôi cũng như vậy. Thế nhưng, tôi không ngờ thái độ của cô ấy hiện đang có dấu hiệu “đáng ngờ”: Không còn vui vẻ, hay cười đùa như trước, đôi lúc lặng lẽ buồn bã, thở dài…

Tôi cố gặng hỏi, nhưng cô ấy nói rằng: Công việc ở cơ quan quá nhiều, nên cảm thấy mệt mỏi. Chẳng biết làm gì hơn, cuối tuần tôi thường lên kế hoạch cho cả nhà đi chơi xa, như đi suối nước nóng Bình Châu, tắm biển Vũng Tàu, lên Đà Lạt… Nhưng tinh thần cô ấy cũng không khá hơn là bao.

Cách đây vài ngày, một người bạn thân hồi học đại học của chúng tôi và Nam – người yêu cũ của cô ấy, báo cho tôi biết vợ tôi và Nam vẫn hay liên hệ với nhau.

Nam đã ly dị vợ ngoài Bắc, hiện đang ở trong này để “làm lại từ đầu”. Nam và vợ tôi từng có một mối tình sâu sắc thời sinh viên. Khi vợ tôi theo gia đình vào trong này, họ đành phải chia tay. Khi biết được tin này, tôi rất buồn và suy nghĩ nhiều, cuối cùng tôi đã quyết định nói hết suy nghĩ của mình cho vợ tôi.

Cô ấy giải thích sự liên hệ đó chỉ là hỏi thăm chứ không có vấn đề gì cả và hứa sẽ không liên hệ với người yêu cũ nữa.

Tôi rất yêu vợ và không bao giờ muốn gia đình đang yên ổn, hạnh phúc này phải rạn nứt, nhưng lời giải thích của cô ấy làm tôi băn khoăn, liệu hai người vẫn còn tình cảm với nhau? Vì các cụ thường nói “tình cũ không rủ cũng đến”. Vậy tôi phải làm gì đây, xin chị một lời khuyên?

Văn An (Biên Hòa, Đồng Nai)

PNVN

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read