Home Tâm lý Tâm sự Tôi muốn tự làm bông hồng tình yêu!

Tôi muốn tự làm bông hồng tình yêu!

Vợ chồng tôi lấy nhau cũng đã mười năm. Chúng tôi rất “tâm đầu, ý hợp” nên hầu như chẳng cự cãi gì.

>Gợi ý tặng quà ngày 8-3

Với tình cảm dành cho vợ, nhân ngày 8-3 này, tôi muốn làm một cái gì đó thật sự đặc biệt và bất ngờ để ngỏ lời cảm ơn cô ấy về cuộc sống hạnh phúc và tổ ấm mà cô ấy đã vun đắp và duy trì từ khi theo tôi “về dinh”. Cảm ơn cô ấy đã là một nội tướng tuyệt vời, đã cho tôi cuộc sống gia đình yên bình và góp phần làm nên bản lĩnh đàn ông của tôi.


Ảnh minh hoạ: Internet


Nhưng… cô ấy là người khá đơn giản, chẳng đòi hỏi, yêu cầu gì cho riêng mình; chúng tôi lại may mắn có một cuộc sống khá sung túc, vợ tôi chẳng thiếu thứ gì cả, về các khoản của phụ nữ thì mỹ phẩm, nước hoa, trang sức, phụ liệu…. có cả; chúng tôi cũng vừa đi du lịch tết về. Vậy tôi nên làm gì để cảm ơn cô ấy sau 10 năm làm vợ?

Nếu cùng cô ấy đi ăn ngoài hoặc tự thiết kế và vào bếp nấu bữa ăn 8-3 cho cả nhà, tuy tạo được không khí ấm cúng, gia đình quây quần bên nhau và mang đến niềm vui tinh thần cho cô ấy nhưng việc này quá.. bình thường. Vả lại tôi nấu ăn cũng khá… tệ.

Hay là… sau bữa ăn 8-3, tôi bất ngờ tặng cô ấy một bông hồng giấy tự làm, hoặc một bông hồng kẽm tự uốn, gói trọn tình yêu thương, nghĩa vợ chồng tôi dành cho vợ? Ý thì cũng khá đấy nhưng… tôi chưa biết cách làm!

Nếu biết, các anh chị hãy hướng dẫn cho tôi cách làm “món quà” độc đáo này hay tư vấn một món quà khác. Xin cảm ơn trước.

Trang Bình
Theo NLĐ


admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read