Home Tâm lý Tâm sự Nỗi nhớ anh lại ùa về, từng giọt nước mắt cứ lăn...

Nỗi nhớ anh lại ùa về, từng giọt nước mắt cứ lăn dài hai bên má

“Công việc của anh không mang lại cho em cuộc sống hạnh phúc” lý do duy nhất em nhận được từ lời nói chia tay của anh, nhưng anh có biết hạnh phúc là được chia sẻ với người mà mình yêu thương không? Anh nói em hãy chọn cho mình một người có thể mang lại cho em hạnh phúc suốt đời, em đã cố gắng sống thật vui, có thật nhiều những người bạn tốt nhưng trái tim em thì mãi mãi dành cho riêng mình anh thôi. Đêm qua trong mơ em được gặp anh và em đã khóc.

Ảnh minh họa

Đã hơn hai giờ sáng, em tỉnh dậy và không sao ngủ được. Em vừa nằm mơ thấy mình bị ốm, đầu em nóng ran,…Anh nhẹ nhàng đặt chiếc khăn ấm lên trán em, vẫn nụ cười ấy, giọng anh ấm áp: “Cố lên em!”

Nỗi nhớ anh lại ùa về, từng giọt nước mắt cứ lăn dài hai bên má…

Cơn mưa chiều qua đã làm em bị cảm, mẹ đã nhắc em mỗi lần đi ra ngoài là phải mang theo áo mưa vì trời Sài Gòn đã bước sang mùa mưa rồi, nhưng vì vội quá nên em quên mất.

Tối qua em đã định cầm điện thoại và nhắn tin ra ngoài Hà Nội cho anh, tất nhiên em sẽ không nói là mình bị ốm rồi vì nếu biết em ốm anh sẽ rất lo lắng mà. Mỗi lần em nhắn tin hay gọi điện hỏi về công việc của anh lúc nào anh cũng nói rất tốt, anh đang nói dối, anh đã quên em là một thám tử tài ba rồi à? Những dự án đang đi vào giai đoạn khó khăn, nhưng thế nào thì anh cũng phải ăn uống đầy đủ và ngủ đủ giấc nữa nhé.

Những câu quen thuộc: “Cố gắng lên em”, em đã nghe nhiều rồi. Em lúc nào cũng sống tốt, cố gắng để theo đuổi đam mê của mình, nhưng cố gắng để quên anh thì em lại không làm được. Anh cũng hiểu điều đó đúng không?

“Em đẹp nhất khi em cười”, vậy mà hơn một năm ngày chúng ta chia tay em đã khóc thật nhiều. Bạn bè em thường đùa rằng: “ Đừng yêu tụi con trai ngoài bắc, tụi nó đa tình khó giữ lắm”.Giá như điều đó là sự thật, giá như anh đa tình như lời bạn em nhận xét thì em sẽ dễ dàng quên anh hơn.

“Công việc của anh không mang lại cho em cuộc sống hạnh phúc” lý do duy nhất em nhận được từ lời nói chia tay của anh, nhưng anh có biết hạnh phúc là được chia sẻ với người mà mình yêu thương không? Anh nói em hãy chọn cho mình một người có thể mang lại cho em hạnh phúc suốt đời, em đã cố gắng sống thật vui, có thật nhiều những người bạn tốt nhưng trái tim em thì mãi mãi dành cho riêng mình anh thôi.

Anh còn nhớ những lời anh gởi thư tay cho em không, anh nói thư tay anh viết khi đang đi công tác xa, và hi vọng những lời này sẽ làm em vững tin vào tình cảm của chúng mình: “Những con đường em qua lúc nào cũng có anh ở bên, cố lên em! Anh tin rồi người mà anh yêu sẽ mỉm cười rạng rỡ trên con đường tương lai. Đừng nghi ngờ về tình cảm của anh, anh biết và mong em hãy giữ hai chữ: “Tin yêu” với anh là đủ rồi”. Từ trước tới giờ em vẫn luôn dành cho anh hai chữ đó.

Hà Nội sắp bước vào đại lễ kỷ niệm 1000 năm tuổi rồi, em sẽ ra thăm anh và thăm Hà Nội. Dù công việc của anh có khó khăn thì anh cũng phải dành thời gian để dẫn em đi đạp vịt Hồ Tây và đi ăn kem Tràng Tiền nữa đấy, anh hứa rồi mà!

Em viết những dòng tâm sự này mà nước mắt rơi ướt nhòe cả trang giấy rồi!  Ngày mai em sẽ gởi tâm sự của mình lên mạng vì anh đã động viên em hãy viết những gì mình cảm nhận về cuộc sống và về anh nữa, để chạm tay đến điều ước dù không có anh ở bên.

Hoàng Nam

Thuviengiadinh.com

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read