Những điều không nên nói với chàng

Có nhũng điều mà bạn tuyệt đối không nên nói với chàng nếu không muốn chàng “nổi cơn tam bành” với bạn ngay lập tức.

 1. Bạn không thích mẹ anh ấy

Ngay cả khi chàng có chuyện bực mình với mẹ thì bạn cũng không nên “tranh thủ” xả cơn tức với mẹ chàng. Đừng dại mà kể tội mẹ chàng lúc này. Chàng sẽ ngay lập tức chuyển cơn tức sang bạn đấy!

Hãy chăm sóc chàng chu đáo và tuyệt đối không nên nói gì về bậc đã sinh thành ra chàng dù bạn có bực mình đến đâu.

2. Bạn thân của anh ấy không tốt

Anh ấy sẽ không bao giờ tin vợ hơn bạn thân bấy lâu đâu, vì vậy đừng dại mà phá hoại tình cảm giữa hai người. Dù bạn của anh ấy không tốt đến mấy thì hãy để chàng tự nghĩ ra điều đó hơn là bạn nói.

3. Chuyện bạn “bị lừa” trong quá khứ

Dù chỉ là một khoản tiền nhỏ hay bị một người bạn không thân lắm cho “đo ván” trong quá khứ thì đừng dại mà nói cho chàng biết. Chàng sẽ lo lắng và tìm cách “trả thù” giúp bạn đấy! Không tốt một chút nào cả.

4.Phê bình cơ thể anh ấy

Đây là điều tối kị, không một người đàn ông nào chịu được điều đó. Vì vậy đừng bao giờ bạn có ý định chê cái chân anh ấy hơi to hay cơ thể không được “manly” cho lắm! Chàng sẽ “lôi đình” ngay.

5. Không tin tưởng anh ấy

Ngay cả khi mọi người đều quay lưng lại chàng thì bạn cũng chớ dại mà đứng về phía chiến tuyến đối nghịch với anh ấy. Bạn là vợ chàng thì phải bảo vệ chồng chứ?

 6. Ngăn cản anh ấy

Khi chàng đã có ý định làm việc gì, đừng ngăn cản chàng. Nếu thấy việc đó quá nguy hiểm hoặc không tốt, hãy phân tích cho chàng để chàng là người quyết định nhưng đừng “cố sống cố chết” ngăn cản chàng.

7. Bạn kiếm tiền khá hơn chàng

Nếu bạn có tài năng và giỏi giang đến mấy, hãy cứ ra ngoài thi thố với xã hội. Đừng cho rằng mình tài năng hơn chồng. Cũng chớ để anh ấy biết rằng anh ấy đang thua bạn trong chuyện kiếm tiền, chàng sẽ không tìm cách kiếm hơn bạn mà ngược lại, sẽ không hài lòng và dằn vặt bạn vì điều đó!

8. Nói xấu người cũ của chàng

Đừng nghĩ nói xấu người ta thì mình sẽ đẹp lên. Chàng không hài lòng và sẽ càng nhớ thương cô ấy hơn xưa đấy!

9. Kể về quá khứ của mình

Điều này là tối kị. Nếu bạn có hàng tá chàng theo đuổi trước khi kết hôn thì cũng chớ dại mà huyênh hoang với chàng. Chàng sẽ ngay lập tức đi tìm kiếm nhưng bóng hồng khác để chứng tỏ không thua kém bạn!
 

Theo Xinhxinh

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,634FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles