Father’s day và ngày trở về của ba Sóc

Ngày 17.6 năm nay là Ngày của bố. Năm nay có một người lên chức bố nên ngày này trở nên đặc biệt quan trọng với người ấy. Thế mà lại đi vắng, đến tận tối khuya mới về. Hai mẹ con ở nhà cả tuần nay rồi. Cu tí nhớ ba, nhìn thấy ảnh cả nhà chỉ nhìn góc có ba rồi miệng thì reo, chân tay thì khua khoắng loạn xạ. Chắc nó cũng nhớ ba lắm đấy nhỉ! Chỉ có điều bé quá, chưa nói ra được thôi.

Ngày của bố. Mình cũng có hai người bố, bố đẻ và ba chồng. Bố đẻ thì không cần phải nói cũng biết là mình yêu bố đến ngần nào rồi. Còn ba chồng, mình thực sự kính trọng và thương yêu. Ba chồng luôn là người biết quan tâm, ân cần, gần gũi, mình không có cảm giác xa cách hay khó gần với ba chồng gì cả. Hầu như ngày nào mình cũng nói chuyện với ông.

Có những lúc, chỉ thích được nói chuyện với ông để khoe con. Ông rất tâm lý nên hay trò chuyện với mình, dặn dò tỉ mỉ những kinh nghiệm chăm con của ông bà. Ba chồng cũng vui tính và hóm hỉnh lắm nữa. Thỉnh thoảng, đi chơi với chồng rồi kể chuyện ở nhà cho chồng nghe, mình bảo: ở nhà với ba mẹ vui lắm ấy, bao giờ anh về mà xem.

Chồng xa nhà đến gần 4 năm, 4 cái tết xa nhà, nhà thì thay đổi rồi, chẳng biết thế nào mà nhớ. Chỉ có mình nhớ thôi. Mình nhớ từ cái bàn ăn, góc bếp, cửa ra vào, đến cái cây xoài trước cửa, cây nguyệt quế trên sân thượng, cái móc phơi quần áo. Cái gì cũng gắn bó, thân thương như thể mình đã sống ở đó rất lâu, như thể mình chưa bao giờ xa nhà.

Ngày của bố. Xin thay mặt những người con, gửi lời chúc tới những ông bố. Mong những ông bố luôn là trụ cột vững chãi của gia đình, những ông bố luôn là điểm tựa vững chắc cho mẹ con, những ông bố luôn là thần tượng đẹp nhất trong mắt con, những ông bố tuyệt vời, không ai thay thế được. Con luôn cảm thấy mình là người hạnh phúc và may mắn nhất vì được làm con của bố!

Blog andrewhp

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,635FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles