Home Tâm lý Tâm sự Em nhớ giọng nói quen thuộc của anh

Em nhớ giọng nói quen thuộc của anh

(Thuviengiadinh.vn) – Hơn một năm dù đã chia tay nhưng trong lòng em vẫn còn nhớ bóng dáng anh, nhớ giọng nói, nụ cười và ánh mắt anh mỗi khi bên em. Nhưng em biết những điều đó bây giờ đâu thuộc về em không còn là của em nữa anh à! nhưng đâu có nghĩa và cũng chẳng ai có thể bắt em ngừng yêu anh người yêu cũ à!.

Vậy là 14 tháng trôi qua nhanh chóng, cái ngày mà những dòng tin nhắn của cả hai đứa dài lê thê có đến cả hàng nghìn tin nhắn  được gửi qua lại với nhau. Nghĩ đến những dòng tin nhắn ngày ấy làm trái tim em tê tái, tê buốt chỉ là tin nhắn thôi nhưng cả hai đủ hiểu và biết là chúng ta bây giờ đã không còn thuộc về nhau nữa. Anh hiểu hơn ai hết em là người mau nước mắt vậy cớ sao anh lại làm em đau, anh làm em buồn và trên hết đó là em đã thực sự mất anh từ ngày đó.

Trong dòng ký ức hiện về, hình bóng anh ân cần, nhẹ nhàng đem theo bao nhiêu mơ ước về một hạnh phúc của đôi ta, về những đứa trẻ và ngôi nhà hạnh phúc của cả hai, những mơ ước của em dù chỉ là bé nhỏ như bao người khác là được bên người mình yêu để chăm lo cho hạnh phúc gia đình, dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng cho anh, được chăm sóc cho anh và những đứa trẻ của đôi ta. Nhưng điều đó đã không thành sự thật đó chỉ là mơ ước của em dù là nhỏ nhoi thôi nhưng quá khó đúng không anh?

em nho anh

Ảnh internet

Nghĩ đến anh, những kỷ niệm ùa về làm khơi dậy những bóng dáng của anh hiện về với kỷ niệm quý báu của đôi ta. À anh này hôm nay em đi vào công viên Hòa Bình, tình cờ đi ngang qua chiếc ghế mà đôi ta vẫn thường hẹn hò sau buổi tập thể dục ở đó, hôm nay em đến cũng là một đôi trai – gái đang ngồi đó, đang nói chuyện vui lắm, nhưng không phải anh và em mà là người khác anh ạ.  Tự nhiên em thấy con tim mình như muốn gục ngã, nước mắt em lại trào ra, con tim em lại như muốn ngừng đập vì hình ảnh ấy, em thấy nhớ anh nhớ đến một người mà em biết đã không còn thuộc về em nữa.

Công viên Hòa Bình hôm nay vắng anh, không thấy anh chạy quanh hồ trong công viên, không thấy anh cùng lũ bạn đá cầu và cũng chẳng thấy bóng dáng anh nơi đây có chăng chỉ là những kỷ niệm em nghĩ đến, vắng anh, em thấy nơi này không còn thuộc về em nữa, không còn là những nơi đầy ắp tiếng cười của em, không còn là nơi hạnh phúc dâng đầy. Em nhớ giọng nói của anh, quá nhớ em chỉ biết gọi điện để nghe giọng anh nhưng em đâu thể nói gì mà em cũng không biết nói gì nữa anh ạ em chỉ biết lặng yên thôi anh. Chắc anh không biết đó là em đúng không ạ? Em đã nhờ một người bạn gọi điện cho anh bằng số khác, mục đích chính cũng để nghe giọng nói ấm áp của anh trong điện thoại.

Em muốn được cảm nhận hơi thở nhẹ nhàng nhưng đầy mạnh mẽ và nam tính làm cho trái tim em cảm thấy yên lòng, nhưng em biết điều đó không thể bởi nó quá khó với em lúc này. Nhớ anh rất nhiều anh à! Thôi thì những kỷ niệm ấy cả hai chúng ta cùng trôn vùi vào trong ký ức anh nhé! Em sẽ giữ chặt tận trong đáy lòng của em người yêu  cũ à!. Hạnh phúc anh nhé!

Hồng Thanh

Nguồn: Thuviengiadinh.vn

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read