Home Tâm lý Tâm sự Các chiêu lách vợ đi với bồ

Các chiêu lách vợ đi với bồ

lachvoHàng ngày đi làm, anh Tú luôn phải giấu vợ, mang thêm chiếc áo sơmi. Buổi trưa, anh chào đồng nghiệp, nói là về nhà ăn cơm. Đầu buổi chiều, anh xuất hiện chỉnh tề với chiếc áo sơmi mới.

Về đến nhà, vợ anh lại thấy diện mạo của chồng trong chiếc áo sơmi y như lúc ban sáng đi làm.

Hóa ra, trong giờ nghỉ trưa, anh tranh thủ đi gặp “đối tác”. Để tránh bị vợ phát hiện mùi lạ trên áo, “xong việc”, anh phải thay chiếc áo sơmi khác. Khi tan giờ làm, anh phóng như bay đến chỗ nhà nghỉ cũ, trả tiền giặt là rồi mặc lại chiếc áo ban sáng về “ra mắt” vợ. Đồng nghiệp cứ nghĩ, anh về ăn cơm trưa ở nhà rồi thay áo. Còn vợ thì tất nhiên không thể biết chồng đã thay hình đổi diện mạo như “tắc kè” nhanh thế nào.
 
‘Lách’ giỏi nhưng vẫn bị ‘bắt’

Lưu số “em gái” chèn chung với tên một anh đồng nghiệp tên Thành, anh Huân (quận 2, TP HCM) cười thầm vì nghĩ sẽ qua được mặt vợ. Ai ngờ, kế sách “bồ ẩn dưới tên đàn ông” của anh cũng có ngày bị “phu nhân” phát giác. Số là lần ấy anh đang tắm thì Thủy – vợ anh nghe tiếng điện thoại của chồng reo. Thấy màn hình nhấp nháp chữ “anh Thành – công ty”, tưởng là có chuyện gấp nên Thủy bắt máy thay. Vừa mới “alo” thì thấy đầu dây bên kia ngập ngừng một chút, rồi chỉ còn lại những tràng dài “tút tút”.

Kiểm tra, Thủy thấy trong đó có lưu đến 3 số của anh Thành, một số máy bàn và hai số di động. Gọi vào số di động còn lại thì thấy anh Thành “xịn” nghe máy. Sinh nghi, Thủy không gọi lại cho số vừa rồi mà tìm cách nhắn tin với nội dung: “Anh vừa tắm xong. Lúc nãy, ‘mụ vợ già’ nghe máy hộ. Em đang ở đâu thế?” thì bên kia phản hồi tức thì: “Em đang ở quán cũ. Anh rảnh thì ra nhanh nhé”.

Trước bằng chứng không thể chối cãi, anh Huân đành “cúi đầu” nhận tội với vợ và hứa phải chấm dứt với “em kia” trong thời gian sớm nhất.

Cũng gặp sự cố như anh Huân là anh Long (Ba Đình, Hà Nội). Làm kinh doanh nên hay phải gặp gỡ khách hàng nhưng anh Long luôn biết cách làm yên lòng Như vợ anh ở nhà. Cứ ngồi vào bàn là anh tự động rút điện thoại ra, gọi cho vợ, ân cần hỏi han đủ điều. Nào là: “Em ăn gì chưa? Khoảng 1h nữa là anh về thôi” rồi đi đâu cũng nghĩ mua cái này, cái kia cho vợ. Anh không tiếc tiền và tiếc công nhờ vả chị em đồng nghiệp tư vấn mua mỹ phẩm hay quần áo đẹp để mang về cho nàng. Chính vì thế, Như không bao giờ giám sát chồng còn anh được tự do “tung hoành” với “gái”.

Một lần, cô đồng nghiệp vô tình gặp vợ anh Long, hồ hởi khoe: “Hôm trước, sếp còn nhờ em mua dây chuyền vàng về tặng sinh nhật vợ. Chị sướng thật đấy”. Như chỉ kịp “ớ người” vì sang tháng sau mới đến sinh nhật mình. Linh tính mách chồng “có gái”, Như kiên nhẫn khai thác thêm thì được biểt: Không ít lần chồng đi công tác, mua quà nhưng toàn gửi lại nhà cô đồng nghiệp. Nói là phải bao gói cẩn thận và mang lại điều bất ngờ cho “chị nhà” nhưng thực chất là đem tặng “bồ” (chứ không thể mang quà cho người tình về nhà).

Sau lần ấy, anh Long bị vợ làm một trận căng. Đến giờ, anh chẳng còn can đảm để nhờ nữ đồng nghiệp mua quà cho vợ nữa.

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn

Không phải anh chồng nào chửi bới, đánh đập vợ con mới nghĩ tới chuyện “bồ bịch”. Nhiều anh cao thủ, tinh vi, “diễn kịch” rất giỏi đến mức chỉ cần mất cảnh giác, người vợ sẽ bị “qua mặt”. Tuy nhiên, “cái kim lâu ngày cũng sẽ bị lòi ra”, nhiều người chồng vẫn nghĩ mưu kế của mình hoàn hảo nhưng tất nhiên là có ngày vẫn bị “cảnh sát” vợ tóm được. Vỏ quýt dày thì ắt nhiên sẽ có móng tay nhọn.

Theo Mẹ&bé
 

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read