HomeTâm lýNgười lớnVợ tôi, cô ấy đã... thủ dâm

Vợ tôi, cô ấy đã… thủ dâm

Tôi bàng hoàng sửng sốt trước vật lạ mà trong đời chưa bao giờ nhìn thấy. Nhưng tôi biết ngay nó dùng để làm gì. Đó là đồ… giả làm bằng cao su, giống hệt “của quý” của đàn ông.

Cách đây 5 năm, chúng tôi cưới nhau. Khi ấy cả hai đều không còn trẻ. Người ta bảo chuyện vợ chồng là duyên số. Vận vào chúng tôi quả không sai.

Đều có học, sinh ra trong những gia đình nề nếp,được bạn khác giới để ý nhưng chẳng rung động một ai. Đến khi gặp nhau, chúng tôi như gặp phải cú sét ái tình. Yêu nhau được chừng nửa năm, chúng tôi tổ chức lễ cưới. Mong muốn đầu tiên của chúng tôi là mau chóng có con nên ấn định kéo dài tuần trăng mật ở Tam Đảo. Cứ tưởng đó là những ngày tháng đẹp nhất nhưng không ngờ tôi đã “lực bất tòng tâm”.
Tôi bèn nghĩ đến việc bấm điện thoại đến một trung tâm tư vấn. Người ta nói trường hợp của tôi là bình thường, chỉ do yếu tố tâm lý. Họ khuyên hãy bình tĩnh, tự tin chớ bị ám ảnh bởi việc không thành và cần sự hỗ trợ của vợ sẽ thành công. Hiên – vợ tôi cũng động viên tôi là không có gì đáng ngại cả. Thấy vợ không lăn tăn gì, tôi lại càng bớt lo lắng.

Thế rồi đến đêm thứ 4, việc lớn đã có kết quả nhưng chỉ được chừng một phút. Nhưng vợ tôi thì luôn động viên, nói hãy bình tâm. Tôi thấy Hiên không buồn phiền, không tỏ ra có chút thất vọng nào. Cô chăm sóc ân cần hơn với tôi. Càng vậy tôi càng suy nghĩ. Không hiểu có thực cô không nghĩ gì hay vì tế nhị, thương tôi mà cố thể hiện như vậy.

Những ngày ở Tam Đảo qua đi, về Hà Nội, việc đầu tiên là tôi tìm đến một Trung tâm tư vấn, trực tiếp hỏi kỹ. Người ta nói rằng mới có một tháng, chưa có gì đáng lo ngại. Sau đó, “sinh hoạt” của chúng tôi được diễn ra bình thường, lần nào cũng “trót lọt”. Tôi chỉ không hài lòng về việc không kéo dài được lâu. Được những người bạn thân đi trước có kinh nghiệm tư vấn, tôi đã biết “bổ sung” sự yếu kém của mình bằng những hỗ trợ khác.

Hy vọng vợ tôi đạt được yêu cầu. Hiên là một cô gái trí thức, rất đôn hậu và tế nhị nên tôi không thể biết sự thực, vợ tôi cảm thấy thế nào, có hạnh phúc không. Chỉ biết rằng trong những lần như thế cô cũng run rẩy và sau đó không có biểu hiện gì khiến tôi phải lo lắng. Tôi tạm thời yên tâm khi được Trung tâm nọ tư vấn: Có thể chị vợ anh không phải là người có nhiều đòi hỏi mạnh mẽ về “chuyện ấy” nên ở mức độ đáp ứng như anh đã thấy thoả mãn. Tạng phụ nữ như chị ấy cũng có nhiều người. Họ nặng về yếu tố tâm lý hơn là sinh lý.

Một năm trôi qua, kể từ ngày cưới, vợ tôi vẫn không có thai. Chúng tôi quyết định đến bệnh viện khám. Kết quả là tôi vô sinh. Hiên rất buồn nhưng thương tôi đã an ủi động viên và thể hiện quyết tâm kiên trì chữa chạy. Nhưng thời gian trôi đi, mặc dù đã vào Bệnh viện Từ Dũ chữa bệnh vẫn không có kết quả. Tôi chủ động nói chuyện chia tay rất nghiêm túc với Hiên để cô ấy không bị thiệt thòi. Nhưng Hiên đã gạt đi và khóc. Cô nói sẽ quyết tâm còn nước còn tát. Bất quá nếu không chữa được sẽ kiếm con nuôi. Tôi rất cảm động trước biểu hiện của Hiên, không nhắc lại chuyện chia tay, cảm ấy có phần phũ phàng và xúc phạm đến vợ.

Chuyện của chúng tôi đến đây tưởng chẳng có gì đáng kể nữa. Nhưng…

Một lần lúc vợ tôi đi vắng, do phải tìm một tài liệu cần thiết bị thất lạc buộc phải kiếm ở mọi chỗ trong nhà, tình cờ tôi nhìn thấy một vật giấu dưới đáy ngăn kéo tủ, nơi chỉ để quần áo đồ dùng riêng của vợ tôi. Tôi vô cùng bàng hoàng sửng sốt trước vật lạ mà trong đời chưa bao giờ nhìn thấy. Nhưng tôi biết ngay nó dùng để làm gì. Đó là đồ… giả làm bằng cao su, giống hệt “của quý” của đàn ông lúc cương cứng. Vật này chỉ có thể được sản xuất ở nước ngoài, chắc là để phục vụ những phụ nữ không chồng.

Từ phút ấy, tôi cứ bị ám ảnh mãi về cái thứ làm bằng cao su ấy. Vợ tôi có nó để làm gì? Tôi đã nghĩ ra ngay: Vậy cô đã dùng nó để tự thoả mãn, bởi không thể có với tôi. Cảm giác cay đắng tủi hổ xen lẫn tự ái trào lên trong tôi. Nhưng tôi đã kiềm chế được, quyết định cất vật đó vào chỗ cũ để Hiên không thể biết đựơc là tôi đã nhìn thấy. Sau lần đó, tôi lại trỗi dậy ý nghĩ chia tay vợ. Bởi vì tôi thấy mình hoàn toàn vô dụng, không làm nổi vai trò làm chồng.

Theo các anh chị, tôi có nên ly hôn không? Nếu có thể chắc chắn vợ tôi sẽ hỏi lý do (vì tôi đã bỏ ý định này). Khi ấy có nên nói rõ việc phát hiện ra cái đồ vật kỳ dị kia?
Nhà tâm lý Nguyễn Đình San tư vấn:

Chuyện vô cùng tế nhị. Anh hãy coi hành vi của vợ như việc thủ dâm của những người chưa lập gia đình. Ngay cả đã có vợ (chồng) nhiều người vẫn diễn ra việc này. Rất bình thường. Đó là cách người ta tự thoả mãn khi không có “đối tác” hoặc có nhưng không đạt được khoái cảm. Trường hợp cuả vợ anh cũng như vậy.

Nhưng anh cần thấy cô ấy rất thương chồng mà luôn tỏ ra như không có chuyện gì để anh yên tâm, không mặc cảm. Đó là điều rất đáng đựợc trân trọng. Một người vợ tầm thường khác sẽ sẵn sàng chia tay khi anh chủ động đề xuất, hoặc lén lút ngoại tình. Nhưng vợ anh thì không, còn khóc khi anh nói chuyện ly hôn. Không dễ có được người vợ như vậy đâu. Còn sự việc liên quan đến cái đồ vật kia thì hãy lờ hẳn đi, coi như anh không bao giờ biết.

(Bạn đọc giấu tên)
Theo Nông nghiệp

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

5 COMMENTS

 1. Là đàn ông tôi cũng thông cảm cho anh và thông cảm cho chị nhà, vậy chứ gia đình mà không có em bé thì buồn lắm và tủi lắm.
  Chị nhà không phải là người phụ nữ bình tầm thường đâu, anh hãy tôn trọng chị ấy.
  Hỏi anh chứ cái bằng cao su thì làm gì có hồn, có cảm giác thật. anh hãy lo trước tiên là đứa con đã. còn giải toả tâm lý bằng cách đó của chị nhà chẳng qua là chuyện bất đắc dĩ.
  Anh hãy theo luyện tập yoga thử có hiệu quả hơn về tình hình của anh không.
  Chúc anh chị hạnh phúc.
  Nhớ anh và chị hết sức bình tĩnh và trân trọng nhau hơn.

 2. Theo mình nghĩ ông đã bạn pha trộn các vấn đề lại với nhau.. Trong chuyện này người “vô sinh” là bạn, người chưa làm vợ đạt khoái lạc là bạn và cũng là người lên tiếng đầu tiên đòi li dị. Còn vợ của bạn thì cứ đóng vai trò hiền thục phục vụ chồng, khuyên chồng cố gắng chửa bịnh. theo mình biết nếu ông chồng không thể có con với bà vợ thì vợ có quyền xin li dị để lấy người khác. Hay ông chồng không thỏa mãn vợ thì bà vợ đi ăn vụng rồi sau đó về lại nhà có ai biết đâu. Đằng này vợ của bạn còn trung thành với chồng và tự tìm khóai cảm qua sextoys. Xin hỏi thật bạn muốn ly hôn vì bạn ghen tuông với vật cao su đó, vì bạn tự hỏi nó là vật vô tâm mà lại cho vợ mình thích còn mình làm chồng mà không sánh bằng.
  Thủ dâm không có gì là xấu (trước kia mọi người cho là xấu, đồi trụy,quan điểm lạc hậu) nhưng niếu lạm dụng hay xử dụng không đúng cách thì mới xấu.
  Tại sao bạn không nói chuyện với vợ mình, mở rộng lòng mình với tình yêu chứ không với lòng câu nệ. Tại sao vợ bạn phải gánh những vấn đề nguồn gốc do bạn mà ra.
  thủ dâm cũng được áp dụng trong lúc vợ chồng làm tình như là món ăn “khai vị” vậy.

 3. Tôi cũng có suy nghĩ như Nhà tâm lý Nguyễn Đình San. Tôi rất khâm phục chị nếu ai cũng như chị thì trên đời này làm gì có hai chữ “Ngoại tình”

 4. Tôi cũng rất đồng cảm cùng anh chị,theo quan điểm của tôi ngoài các liệu pháp chẩn trị bằng y học,rèn luyện sức khỏe,anh chị nên hâm nóng lại tình yêu,làm sao thật lãng mạn(du lịch,picnic,thăm quan các nhà thiếu nhi,trại trẻ mồ côi)tạo những không gian êm đềm,
  Điều quan trọng là “càng đói thì ăn càng ngon”

 5. Tôi thông cảm và chia sẽ với bạn! Đúng là cuộc sống gia đình mà không có tiếng cười đùa của trẽ thơ thì mất đi nhiều ý nghĩa. Nhưng bạn thật hạnh phúc khi có người vợ như thế.Có thể khẳng định rằng chị ấy rất yêu bạn. Bạn nên cố giữ lấy gia đình mà bạn đang có, việc chậm có con chưa chắc đã hết hy vọng, vì y học ngày càng tiến bộ mình hy vọng bạn sẽ được hưởng lợi từ các thành tựu đó, Còn việc thủ dâm của vợ bạn theo mình là bình thường, mình nghĩ có thể bạn nên chia sẽ với chị ấy về điều đó. Mình có một người bạn kể lại do phải thường xuyên đi công tác xa nhà nên vào dịp kỹ niệm lễ cưới của hai người vào năm ngoái anh ta đã mua tặng vợ món quà tương tư như thứ mà bạn tìm thấy ở ngân kéo của chị nhà.Mình hy vọng bạn sẽ vượt qua khó khăn
  Mến chào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read