Home Tâm lý Người lớn Mối nguy cơ từ cô giúp việc

Mối nguy cơ từ cô giúp việc

“Cô thật may mắn khi lấy được chú. Cháu rất là thần tượng chú…”, là những câu nói mà cô bé giúp việc vẫn thường nói với chị.

Tưởng cô bé ít học “nịnh đầm” lấy lòng mình, chị thấy vui vui. Chị đã không thể ngờ rằng, cô bé lại trở thành tình nhân của chồng trong một thời gian dài…

Thần tượng thành tình nhân

Cô gái tên Huyền Trang, 19 tuổi, khá xinh. Trang là cháu họ xa, chị Nhàn mang từ quê ra để trông con và giúp việc cho gia đình. Anh Bình, chồng chị Nhàn là giám đốc một doanh nghiệp xuất nhập khẩu đồ hộp, thường xuyên phải đi xa. Vì vậy ở nhà chuyện gì chị Nhàn và cô cháu gái cũng thường tỉ tê tâm sự với nhau.

Trang thường gợi chuyện về “chú” Bình, khen chú Bình và cô hết lời. Những ngày tháng xa chồng, nghe cô bé hết lời ca ngợi chồng mình chị Bình cũng thấy vui vui.

Người giúp việc trở thành mối nguy hiểm của không ít gia đình (Ảnh minh hoạ)

Mỗi lần chồng chị Nhàn đi xa về, Trang vui ra mặt. Trang tíu tít đi pha nước, tíu tít chuẩn bị đồ ăn thức uống rồi ngẩn ngơ ngồi nghe chú Bình kể chuyện. Trong khi “cô Nhàn” mải mê xem tivi thì Trang cứ mắt chữ O, mồm chữ A ngồi hầu chuyện “chú”. Nhận thấy cô cháu “thần tượng” mình, anh Bình cảm thấy khá thích thú.

Mặc dù cố tỏ ra nghiêm khắc và giữ khoảng cách nhất định nhưng anh Bình bắt đầu thích Trang. Như “ma đưa lối, quỷ dẫn đường”, một hôm đang giờ làm việc, anh đã quay về nhà. Lúc này, hai đứa con anh đã đi học, vợ anh đi dạy, chỉ mỗi mình Trang ở nhà. Thấy “chú Bình” về, Trang ngây thơ hỏi: “Sao chú lại về vào giờ này”. Anh Bình liền chớp thời cơ: “Vì chú nhớ cháu. Chú về xem cháu làm việc thế nào, có vất vả lắm không”.

Câu nói của chú Bình khiến Trang vô cùng bất ngờ. Một cảm giác khó tả len trong người cô bé. Cô hoảng sợ chạy vụt vào phòng bếp. Anh Bình liền trấn an: “Chú đùa đấy. Chú quên chiếc điện thoại”, nói rồi đi thẳng lên phòng ngủ. Tìm mãi không thấy, anh Bình liền gọi Trang lên tìm hộ. Trong lúc Trang đang cố lục lọi mọi ngóc ngách để tìm chiếc điện thoại thì anh Bình nhẹ nhàng đến bên, ôm ghì lấy Trang và hôn tới tấp lên mặt, lên cổ… cô. Trang trở thành cô nhân tình bé nhỏ, bí mật của anh Bình từ đó.

Phát bệnh vì quá bất ngờ

Những cuộc truy hoan giữa chồng và cô cháu gái vẫn diễn ra đều đều trong chính căn nhà của mình, ngay chính trong phòng ngủ của mình nhưng chị Nhàn vẫn không hề biết. Người nghi ngờ về mối quan hệ bí mật của anh Bình và cháu Trang không phải là chị Nhàn mà lại là một người bạn của chị. Nghe bạn cảnh báo, chị Nhàn còn xua đi: “Không có chuyện đó đâu, chắc là nhầm lẫn thế nào đấy. Con bé này nó tồ lắm, làm sao nó dám làm chuyện đó”. Nói vậy nhưng chị Nhàn cũng thấy hơi nóng mặt.

Vốn tính thật thà, mặc dù chưa biết thực hư thế nào, chị Nhàn liền hỏi chồng: “Em nghe mọi người đồn con Trang ôm eo anh rất chặt cái hôm anh đưa nó về quê. Có thật như thế không? Anh với nó có chuyện gì phải không?“. Anh Bình liền gạt đi: “Em lại nghe người khác nói linh tinh rồi. Anh mà lại làm cái chuyện đó với con bé dở hơi này à”. Vẫn chưa thoả mãn, chị Nhàn lại hỏi Trang: “Có thật cháu ôm eo chú Bình phải không. Chú Bình đã ngủ với cháu rồi phải không”… Đương nhiên là Trang chối và cuối cùng chị Nhàn vẫn tin chồng mình và cô cháu gái hoàn toàn trong sáng.

Để khẳng định sự vô can của mình, anh Bình đề nghị vợ cho Trang nghỉ việc. Sau khi nghỉ việc ở nhà anh Bình, Trang được anh Bình giới thiệu làm nhân viên văn phòng ở công ty của một người bạn. Một hôm anh Bình bảo có việc đi ra ngoài. Đang loay hoay dắt xe ra khỏi cổng thì chuông điện thoại reo trong cốp xe. Rồi cả chuông điện thoại trong túi quần của anh Bình cũng reo. Cứ như thế hai chiếc điện thoại thay nhau đổ chuông liên hồi. Nhận ra tiếng chuông điện thoại trong cốp xe là chuông của cháu Trang, chị Nhàn yêu chồng cầu chồng đưa điện thoại cho mình. Và kết cục kẻ gian bị lộ mặt.

Anh Bình mang điện thoại của Trang đi cài lại nhạc chuông và bị vợ tóm được. Trong khi hộp thư đến và những thư đã gửi của chồng không có một dòng tin nhắn nào của Trang gửi tới thì ngược lại, điện thoại của Trang đầy ắp tin nhắn của hai người.

Trong hàng trăm tin nhắn đó, có cả lời yêu thương, có cả địa chỉ khách sạn nơi họ hẹn hò. Chị Nhàn lặng người đi và không thể nói được một lời nào. Chị dường như trở thành người câm từ hôm đó. Anh Bình vô cùng ân hận, làm đủ mọi cách để chuộc lỗi nhưng dường như bất lực. Hiện anh đang nhờ chuyên gia tâm lý để chữa trị bệnh tình của chị Nhàn.

Theo Lâm Vũ
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read