Home Tâm lý Hôn nhân Ô sin đã làm tan nát gia đình tôi

Ô sin đã làm tan nát gia đình tôi

Từ khi được thăng chức lên Trưởng phòng kinh doanh của công ty xuất nhập khẩu, tôi rất bận rộn chẳng có thời gian lo từng bữa cơm cho chồng con hay dọn dẹp việc nhà nữa. Chồng tôi là giám đốc công ty nên tối ngày bận tiếp khách. Những ngày đầu thì bà nội và bà ngoại thay nhau lên chăm sóc các cháu. Thực ra vợ chồng tôi không tiếc tiền thuê người giúp việc nhưng đã vài lần thuê rồi họ chỉ làm được vài bữa là nói ở nhà chồng con ốm đau lên phải về.

Nhìn các bà chăm sóc cháu cũng thấy vất vả quá, nên đợt này tôi bàn với chồng sẽ tìm một cô giúp việc không dính dáng đến chuyện gia đình để cho họ gắn bó với gia đình hơn. Sau vài ngày đến trung tâm kiếm việc làm tôi cũng tìm được một cô gái mới ra trường chưa có việc nhìn cũng cao ráo sạch sẽ.

Từ ngày có người giúp việc vợ chồng yên tâm làm việc, nhiều hôm tôi và chồng làm đến 21h tối mới về. Con bé rất nhanh nhẹn và các con tôi rất quý nó. Để thử lòng thật thà của nó tôi thỉnh thoảng đánh rơi tiền trong góc nhà vậy mà lần nào nó lau dọn nhà nhặt được cũng đưa trả lại cho tôi. Quý cái tính thật thà của nó lên tôi thường xuyên mua quần áo giầy dép cho con bé.

Trong bữa cơm cô bé cũng ăn cùng gia đình tôi, vợ chồng tôi coi em như người thân mà không câu lệ điều gì. Tôi thường nói với chồng “anh thấy con Ánh từ ngày về nhà mình ăn uống sướng nên xinh xắn hẳn ra không?” Chồng tôi nhìn con bé rồi cũng đùa vào “cô cứ vỗ béo tốt cháu vào rồi bữa nào chú sẽ làm mai cho cháu một anh chàng trong công ty chú”. Con bé cũng hùa vào “chú hứa nhé, bắn súng không nên phải đền đạn đấy ạ”. Vậy là cả nhà tôi phá lên cười vui vẻ.

Không biết đó có phải là câu nói gợi mở đường đi cho chồng tôi không, mà bẵng đi vài tháng tôi quá tin tưởng em không đề phòng những việc làm cử chỉ giữa em và chồng tôi. Cho đến một ngày tôi thấy mình quá mệt nên xin nghỉ buổi chiều ở nhà tĩnh dưỡng cho khoẻ lại. Vì là buổi trưa lên tôi cũng không muốn làm phiền đến giấc ngủ con bé nên tự mở cửa để vào nhà.

Nhìn thấy xe của chồng ở nhà tôi cũng thấy lạ sao hôm nay anh không đi làm đâu mà lại về sớm vậy, thôi chồng về cũng tốt biết đâu có anh sẽ giúp cho tôi khoẻ lại nhanh thì sao. Cửa phòng vừa mở ra trước mắt tôi là quần áo của chồng lẫn quần áo của con bé ô sin đang vứt đầy trên salon mà không thấy người đâu. Tôi bắt đầu thấy nóng mặt, tim đập thình thịch có lẽ tôi không còn cảm thấy mệt mỏi nữa mà đang điên lên.

o-sin-lam-gia-dinh-toi-tan-nat

Tôi chạy khắp các phòng đều không thấy, đến khi đi qua nhà  tắm thì có tiếng vòi nước xả và tiếng cười nói sảng khoái “trưa nào anh cũng về không thấy mệt sao?”. Giọng chồng tôi hổn hển đáp lại “vợ anh quả là tâm lý chọn được cô ô sin hay đáo để vừa biết làm việc nhà vừa biết đáp ứng nhu cầu của chủ, hẹn em trưa mai nhé”. Đứng bên ngoài tôi đã nghe thấu từng từ chỉ muốn băm vằm hai kẻ đùa giỡn với sự tin tưởng của tôi.

Tôi đạp tung cửa ra và nhảy vào cấu xé con ô sin không thương tiếc, còn chồng tôi vội vàng mặc quần áo đứng nhìn tôi xử người tình. Không trần trừ tôi lục hết đồ tống cổ con ô sin lừa lọc kia ra khỏi nhà, trong khi vơ vét quần áo của nó thì một bọc đen rớt xuống tủ, nó vội vàng vơ lấy. Tôi thấy tò mò liền giật mạnh trên tay nó thì chiếc túi bóng rách ra và một mớ dây chuyền vòng vàng rơi xuống.

Tôi quát lên “mày lấy ở đâu ra đống dây chuyền vàng này đây”, con bé ấp úng nói “mỗi lần quan hệ với cháu chú đều tặng cháu một chiếc để trả công”. Tức tối kéo chồng lên hỏi cho rõ chuyện ai ngờ chồng thú nhận thật, đúng là cả đời chưa bao giờ anh tặng tôi một chiếc dây chuyền nào vậy mà lại tặng con ô sin cả đống đúng là không còn lời nào để nói với chồng.

Giận dữ tôi vơ lấy những sợi dây chuyền ném vào mặt chồng và tống cổ con giúp việc vong ơn bội nghĩa đi mà không cho mang một thứ gì của nhà tôi đi. Xử lý song kẻ ăn cháo đá bát tôi quay sang chồng chửi mắng anh không tiếc lời còn anh ta chỉ biết im lặng hối hận và cầu mong tôi tha thứ.  Nghĩ đến các con tôi đành phải ngậm bồ hòn làm ngọt chỉ mong thời gian mang nỗi dơ của chồng đi nhanh cho tôi bớt đau khổ nhục nhã.

Loan

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read