Home Tâm lý Hôn nhân Đêm tân hôn ngọt ngào và bí kíp cần có

Đêm tân hôn ngọt ngào và bí kíp cần có

Hầu hết những cặp vợ chồng mới cưới đều không có nhiều kinh nghiệm chín chắn về “chuyện yêu”. Vì vậy, cả hai người đừng quá mong đợi ngay lập tức đạt được đỉnh trong lần đầu “yêu”.
Lần này, chuyên gia tình dục học từ Hoa Kỳ, Ian Kerner cung cấp một hướng dẫn để các bạn có thể bước vào đêm đầu tiên hài lòng và hạnh phúc.

Đừng kỳ vọng quá cao

Sex nói chung thường đưa lại cảm giác tốt và dễ chịu hơn khi bạn đã hiểu biết rõ về cơ thể của đối tác. Vì vậy, bạn không nên quá bị sức ép hay thậm chí căng thẳng khi lần đầu tiên “yêu” người bạn đời của mình.
cin2_1
Thở

Bạn có thể cảm thấy căng thẳng hoặc đau đớn khi lần đầu tiên quan hệ tình dục với người bạn đời. Trước khi bắt đầu hành động ân ái, bạn nên thở sâu để bạn cảm thấy thư giãn hơn.

Đừng quên tận hưởng phiên khởi động hay còn gọi là “màn dạo đầu”

Quan hệ thân mật không chỉ là về việc thâm nhập, mà còn là làm thế nào để bạn và đối tác của bạn có thể thưởng thức các hoạt động như trao nhau nụ hôn, những âu yếm khác qua những đụng chạm.

Đừng mong đợi ngay lập tức có thể “lên đỉnh”

Tất nhiên thật là tuyệt vời nếu bạn có thể giúp đối tác đạt “đỉnh”. Tuy nhiên trên thực tế, không phải tất cả phụ nữ đều có thể đạt được “cao trào” ngay trong lần đầu tiên. Cực khoái thường có thể đạt phải song hành với sự thoải mái, dễ chịu cùng với cảm giác nồng nàn của chuyện yêu và với việc hiểu rõ đặc điểm cơ thể của người kia, do đó, cần phải có thời gian.

Theo Nguoiduatin.vn

giadinhhttps://www.thuviengiadinh.com
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : tiepnv.mkt@gmail.com Hoặc kết hợp, đăng quảng cáo...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read