Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc tuổi thơ” tại “Chung một tấm lòng”

“Chung một tấm lòng” mới đi vào hoạt động chưa đầy ba tháng, nhưng đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều thành viên tham gia. Chắc rằng ở đó có nhiều điều thú vị nên mới thu hút được sự tham gia của nhiều người như vậy ? Điều mong muốn của các thành viên là các em nhỏ đều được sống cuộc sống đầy đủ hơn, được đi học, được chữa bệnh; người nghèo khó ít hơn….và đơn giản đó chỉ là những tấm lòng nhân ái.

Từ khi còn là những thành viên kỳ cựu tại web trẻ thơ, các bố mẹ trong nhóm hội từ thiện là những người có tấm lòng nhân ái, yêu thích các hoạt động xã hội. Với sự quan tâm và chia sẻ với cộng đồng em nhỏ, các hoàn cảnh khó khăn. Mới đây, ngày 30/5/2010 tại Bảo tàng Phụ nữ các thành viên của “Chung một tấm lòng” đã kết hợp với Hội quán các bà mẹ và Hội cựu du học sinh Nhật Bản tổ chức thành công hội chợ từ thiện để gây quỹ cho các bệnh nhi thận của bệnh viện Nhi đồng, thu hút khoảng gần 3000 lượt người tới vui chơi và mua sắm.

Mộ hình ảnh tại Hội chợ hè 2010 (Ảnh CMTL)

Trong những năm qua, từ khi là Hội quán tới nay là “Chung một tấm lòng” bằng những tấm lòng, với sự hảo tâm của nhiều thành viên, cá nhân giúp đỡ, đã có nhiều bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được mổ tim, nhiều em nhỏ tiếp tục đến trường…và nhiều hoạt động xã hội khác được thực hiện.

Không những tích cực trong các hoạt động xã hội mang lòng nhân ái, tới đây diễn đàn “Chung một tấm lòng” nhằm tạo sân chơi cho các bé đồng thời tổ chức gây quỹ “Chung một tấm lòng” hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, sẽ tổ chức cuộc thi “ Khoảnh khắc tuổi thơ” nhằm tìm ra khoảnh khắc dễ thương nhất của bé khi đang chơi đùa hoặc đang khám phá thế giới xung quanh. Thời gian tổ chức cuộc thi bắt đầu từ ngày 28/6/2010 đến 12/9/2010. Trong thời gian tới các bố mẹ có thể theo dõi và tham gia cuộc thi ảnh cho các bé tại Cuộc thi ảnh “ Khoảnh khắc tuổi thơ”

Thuviengiadinh.com

admin
admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Stay Connected

6,803FansLike
1,634FollowersFollow
25,000SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles