Home Tâm lý Cách tỏ tình Yêu đã khó, để giữ được tình yêu lại càng khó hơn...

Yêu đã khó, để giữ được tình yêu lại càng khó hơn

Em muốn nói với anh rằng, trái tim em không lúc nào nguôi nhớ về anh.
Anh à! Vậy là mình cũng đã trải qua những ngày tháng yêu nhau đầy sóng gió. Bên cạnh những niềm vui, những nụ cười, em nhận về không ít nỗi buồn, nỗi tủi thân. Cuộc sống là vậy, không lúc nào như ta mong muốn, phải không anh?

Em không biết vì sao thời gian này em và anh lại gặp nhiều chuyện buồn đến như vậy. Đã có những lúc em định buông xuôi tất cả mặc cho số phận, mặc cho ông trời đưa đẩy. Đã có không ít lần em nói lời chia tay để rồi hối tiếc, rồi lại ra sức níu anh lại. Vì em biết một điều là em còn yêu anh rất nhiều, có lẽ em không thể tưởng tượng được cuộc sống này sẽ như thế nào nếu thiếu hình bóng anh, nếu ngày ngày không nghe được giọng nói của anh. Có lẽ do em hay suy nghĩ, nhiều khi còn suy nghĩ thái quá. Nhưng em bắt đầu nhận ra những thay đổi giữa hai chúng ta. Anh và em không còn cùng nhau chia sẻ những chuyện vui buồn như trước đây nữa, mà thay vào đó là những giận hờn, những lời nói nặng nề. Em không hiểu vì sao mình lại như vậy? Có lẽ nào tình cảm của mình không còn được như lúc mới quen.

Có những lúc mình giận nhau, em chịu không nổi. Những lúc đó em cảm thấy mình thật nhỏ bé trong mắt anh. Em tự hỏi mình rằng liệu đối với anh, em là gì? Em là ai? Em có quan trọng không? Vì sao anh lại nói ra những lời phũ phàng với em như vậy? Đã nhiều lúc em khóc thầm, trằn trọc suốt đêm không ngủ được. Đó cũng chính là lí do vì sao những lúc giận nhau, em luôn muốn giải quyết trong ngày. Nhưng anh thì sao, những lúc giận nhau căng thẳng, anh lại nói những lời khó nghe với em. Em đã buồn và buồn rất nhiều anh à.

 xl

Thời gian sẽ giúp em chứng minh tình yêu của em dành cho anh (Ảnh minh họa)

Nhưng quả thực yêu đã khó, để giữ được tình yêu lại càng khó hơn phải không anh? Có lẽ anh nói đúng, cách em yêu anh thật là nhàm chán, quan tâm tới một người ở mức thái quá sẽ khiến cho người ta không cảm thấy mình là quan trọng nữa. Em vẫn hiểu điều đó, nhưng hình như em yêu anh nhiều quá mất rồi. Chắc có lẽ tư tưởng về tình yêu của em và anh khác nhau. Anh chỉ muốn nói chuyện với em khi cần, có khi một ngày anh cũng chỉ nhắn cho em vài tin. Nhưng với em, tình yêu luôn đem lại niềm vui mỗi ngày, được nói chuyện với anh đó là niềm vui của em. Nhưng có lẽ chính sự quan tâm của em lại làm cho anh thấy khó chịu. Em xin lỗi vì tất cả nhé. Xin lỗi anh vì những giận hờn vô cớ làm anh phải bực bội, phải cáu gắt với em.

Nhưng em muốn nói với anh rằng, cái gì mình xem nhẹ nó thì sau này đánh mất nó mình sẽ hối tiếc rất nhiều. Em hi vọng anh hãy hiểu tâm lý con gái hơn nữa, hãy hiểu cho những lúc bồng bột của con gái như bọn em. Con gái lúc nào cũng thích nghe những lời nói dịu dàng anh à. Từ giờ em sẽ thay đổi mình, không gian dối anh dù chỉ một lời, em sẽ tìm niềm vui ở công việc và con thay vì cứ kiếm tìm và làm phiền anh. Anh cũng đừng cảm thấy bất an khi em ít liên lạc với anh nhé. Anh hãy yên tâm làm việc cho tốt anh nhé. Thời gian sẽ giúp em chứng minh tình yêu của em dành cho anh. Dù tương lai có mù mịt đi chăng nữa, mình hãy cùng tin tưởng nhau, cùng vượt qua tất cả anh nhé. Em tin một tình yêu chân thành sẽ có quả ngọt. Em muốn nói với anh rằng, trái tim em không lúc nào nguôi nhớ về anh, em yêu anh nhiều lắm.

Theo 24h

giadinhhttps://www.thuviengiadinh.com
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : tiepnv.mkt@gmail.com Hoặc kết hợp, đăng quảng cáo...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read