HomeTâm lýCách tỏ tìnhTình yêu là gì?

Tình yêu là gì?

Tình yêu có thể hiểu nôm na là tình cảm giữa con người với con người, có thể là tình yêu giữa con với bố mẹ, cháu với ông bà, giữa anh em đồng chí với nhau…Nhưng trong tất cả tình yêu đó có một thứ tình yêu mà khiến cho con người ta sẵn sàng làm được mọi thứ, đó chính là tình yêu đôi lứa.

Tình yêu ở đây có thể là một trai một gái yêu nhau hay có thể là hai người cùng phái yêu nhau thậm chí là yêu đơn phương một đối tượng nào đó. Nếu như tình yêu giữa bố mẹ dành cho con cái là một thứ tình yêu thương, lo lắng, sốt sắng hay đau sót thì tình yêu đôi lứa là sự nhói đau trong tim, ghen tuông, thù hận, hạnh phúc lâng lâng hay đau khổ.

Khi tình yêu đến thì không một ai muốn từ bỏ, mà luôn cố gắng thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết, nhưng cũng có bạn tìm đủ mọi cách mà vẫn phải yêu đơn phương một người thì quả là những quãng ngày đau khổ nhưng chuyện gì rồi cũng có cách giải quyết.

tinh-yeu-la-gi-thuviengiadinh-com

Bạn đang yêu đơn phương

Trước hết bạn phải hiểu một chút về đối phương, bạn có thể hy vọng anh ta yêu bạn nếu hai người thường xuyên có cơ hội bên nhau, anh ấy chưa có người yêu hay tình yêu anh ta đang gặp vấn đề, anh ta luôn tôn trọng bạn sẵn sàng trò chuyện với bạn, anh ta yêu một người nhưng cũng thích thích bạn, anh ấy rất quý trọng các thành viên trong gia đình bạn.

Nếu anh ấy thuộc loại người như trên thì bạn đừng vội bày tỏ tình yêu khiến anh ta chạy mất đấy mà hãy coi anh ấy như một người bạn, còn bản thân bạn hãy thể hiện cho anh ta biết rằng bạn là một cô gái có nhiều ưu điểm dễ thương vui vẻ và rất được lòng mọi người.

Còn nếu anh ấy đang yêu thắm thiết một ai đó, hay mới nhìn thấy bạn thôi mà anh ta tránh như tránh tà thì tốt nhất bạn hãy tìm một nửa khác đi vì có lấy được anh ta thì bạn cũng chẳng làm rung động trái tim hắn thậm chí còn làm bạn đau khổ cả đời.

Bạn đang đứng trước sự lựa chọn

Bạn là một cô gái dễ thương nên có nhiều chàng trai theo đuổi, ai cũng yêu bạn say đắm tặng bạn rất nhiều quà còn bạn thì do dự chẳng biết phải đối đáp thế nào nên cứ nhận hết quà của các anh rồi để tự các chàng cắn xé nhau ai thắng thì dành được bạn. Nếu bạn thuộc loại con gái đó thì bạn quá tham lam mà tham thì đi với thâm.

Nếu bạn có được hạnh phúc đó, thì bạn hãy nhìn những món quà để biết được tấm lòng chân thật của các chàng, món quà không cần nhiều tiền không cần cầu kỳ hay đẹp mà chỉ đơn giản là hợp với bạn hợp với thời điểm thì chứng tỏ anh chàng ấy rất tinh tế và quan tâm đến sở thích của bạn. Còn những món quà giá trị kia chỉ đơn giản là dùng tiền bạc để mua chứ chẳng chứa đựng điều gì trong đó.

Bạn cần xem những cử chỉ lời nói việc làm của các chàng có đi với nhau không hay chỉ là những lời xáo rỗng. Người đàn ông nào trong lúc bạn gặp khó khăn luôn có mặt đúng lúc để giúp đỡ bạn mà không hề tính toán hay kể công cho người khác nghe. Anh ấy luôn được lòng những người thân xung quanh bạn, như thế chứng tỏ anh ấy là người rất khôn khéo đáng được bạn chú ý.

Bạn bị chồng phản bội

Bạn chẳng hiểu sao anh ấy lại bỏ mẹ con bạn mà chạy theo người đàn bà mà mọi mặt đều thua kém bạn. Nếu chồng bạn là một người đào hoa thì có thể anh ấy không ưa cuộc sống một vợ một chồng còn khi chồng bạn là người đứng đắn đàng hoàng mà lại thay lòng đổi dạ thì bạn phải nhìn lại chính bản thân mình xem có khuyết điểm gì đó làm anh chán ghét dẫn đến sợ bạn luôn. Khi đó chỉ một lời nói ngọt ngào của cô gái bên ngoài cũng làm anh xao lòng.

Để tìm những khuyết điểm của bản thân thật không khó, bạn đừng nên hỏi chồng vì đàn ông họ rất ngại nói từ chê bai với phụ nữ nhất là những người đàn ông vốn đã kín tiếng. Mà bạn hãy nhớ lại xem có khi nào anh nhăn mặt hay phàn nàn về những việc làm hành động hàng ngày của bạn chưa để rồi từ đó bạn hãy thay đổi lôi kéo anh về. Vì con cái vì hạnh phúc gia đình bạn hãy chiều lòng chồng một lần đừng có đề cao bản thân quá mà quên đi người khác cũng cần có quyền có tự do.

PHƯƠNG LAM

 

 

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read