Home Tâm lý Cách tỏ tình 'Nịnh' chàng bằng những điều nhỏ nhặt

‘Nịnh’ chàng bằng những điều nhỏ nhặt

Có thể chàng không phải là người ưa nịnh nhưng những lời khen hợp lý giống như chiếc lạt mềm buộc chặt tình yêu.

Theo các chuyên gia tâm lý, khi yêu, hai người có chung một mong muốn nhưng cách thức thực hiện lại không hoàn toàn giống nhau. Đối với phái mạnh, sự tôn trọng và tình yêu thương được đặt ở vị trí ngang bằng nhau. Điều này có nghĩa là, việc được đánh giá cao trong mắt người yêu cũng là một cái đích để chàng cố gắng đạt được. Vì vậy, hãy là một người vợ, người yêu tâm lý khi dành tặng chàng những thông điệp ngợi khen qua các hành động nho nhỏ hằng ngày.

1. Dành lời khen chân thành cho những thứ cụ thể

Các chàng vẫn thường rỉ tai nhau rằng “Phụ nữ là những người hảo ngọt” hay “Đàn bà yêu bằng tai”… nhưng thực sự thì chính các chàng cũng sướng mê tơi khi được “một nửa” của mình khen ngợi. Tuy nhiên, đó phải là một lời khen xác đáng và có cơ sở rõ ràng để chàng không nghĩ rằng bạn đang nói quá. Do vậy, hãy tìm ra điểm nổi bật trong ngoại hình, tính cách của chàng và tỏ lòng ái mộ của mình về chúng. Nếu bạn thích nụ cười, dáng đi, cái nhăn mũi của chàng… đừng ngần ngại nói cho chàng biết điều đó.

2. Để chàng nhận ra mình thật hữu ích

Tất cả những người đàn ông đích thực trên thế giới đều muốn mình là một người có ích, giúp đỡ bạn trong công việc hằng ngày. Từ những công việc nhỏ bé như sửa chữa bồn rửa bát, thay bóng đèn, đóng một chiếc đính lên tường… đến các công việc “to tát” hơn như giải quyết khó khăn tài chính, gỡ rối tâm tư… chàng đều muốn góp công trong đó. Do vậy, thỉnh thoảng, nhờ chàng giúp đỡ xử lý những công việc “xứng tầm” cũng là một cách lấy lòng chàng.

3. Hỏi thăm về công việc của chàng và khen ngợi những thành tích chàng đạt được

Advertisement

Với chàng, thành công trong sự nghiệp có giá trị và ý nghĩa vô cùng quan trọng. Khi chàng chia sẻ với bạn những thành tích chàng đạt được trong công việc nghĩa là chàng đang muốn gây ấn tượng với bạn và để bạn hiểu rằng chàng hoàn toàn có khả năng đem đến một tương lai tốt đẹp cho cả hai. Hãy cổ vũ chàng bằng tất cả sự nhiệt tình của bạn để chàng có thêm động lực tiến xa hơn.

4. Cười vui với những câu chuyện của chàng

Một người phụ nữ hài hước luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với đàn ông. Ở bên cạnh một người như vậy, chàng cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng, mọi áp lực được giảm bớt. Thật tuyệt vời nếu bạn biết thể hiện sự hài hước đúng lúc và hợp lý.

5. Đôi khi, hãy đối xử với chàng như một “ông hoàng”

Massage là việc bạn nên làm giúp chàng nhanh chóng lấy lại cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc. Ngoài ra, việc chuẩn bị một bữa ăn cầu kỳ hay pha nước tắm cho chàng… cũng giống như “lạt mềm buộc chặt” giữ chàng luôn bên cạnh bạn.

6. Khoe khoang với bạn bè về chàng

Gần như tất cả đàn ông đều thích điều này. Nó cho thấy bạn đang tự hào về chàng. Cảm giác được cả thế giới biết mình là người tuyệt vời giống như được bay bổng giữa chín tầng mây vậy.

Tường Vi

Theo Ngoi sao

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read