Home Tâm lý Cách tỏ tình Những hiểu lầm khi hò hẹn

Những hiểu lầm khi hò hẹn

Nàng nghĩ: Mặc đồ càng sexy, “thiếu vải” thì chàng sẽ càng thích

Sự thực: Ranh giới giữa sự hấp dẫn và sự “phô bày lộ liễu” đôi khi rất mong manh. Và một cuộc khảo sát mới nhất ở Mỹ cho thấy, những người đàn ông thực sự không thích những cô gái mặc đồ quá mát mẻ.

Đừng khoe ngực, lưng, đùi quá nhiều trong những cuộc hẹn đầu tiên. Hãy dừng ở cổ, tay và bắp chân là vừa phải.

Nàng nghĩ: Mình thích anh ấy và mình sẽ chủ động

Sự thực: OK, nếu bạn thích người đó, bạn có thể “ra dấu” cho anh ấy biết bằng một nụ cười – ví như trong khung cảnh là một bữa tiệc hay tại quán cà phê.

Vậy nhưng hãy dừng ở đó thôi nhé, đừng tiến tới và nói: “Em muốn làm quen với anh”, việc đó hãy dành cho chàng.

Bạn hãy tin rằng một nụ cười của bạn đã là đủ và nếu chàng muốn tiến xa hơn với bạn, chắc chắn chàng sẽ tiếp cận bạn sau nụ cười ấy.

Nàng nghĩ: Mình sẽ “tiết lộ” về bản thân trong suốt buổi trò chuyện

Sự thực: Các anh chàng sẽ hào hứng nghe bạn nói về bản thân, từ sở thích tới thói quen… nhưng sẽ thế nào nếu chủ đề của cả buổi hẹn hò – là bạn?

Thay vì chỉ tập trung “khai thác” bản thân, bạn hãy tỏ ra quan tâm tới anh ấy bằng việc hỏi anh ấy những câu hỏi “riêng tư” một chút.

Đàn ông thường ít khi chủ động nói về mình nhưng họ cũng rất thích khi nghe người khác hỏi và chờ nghe câu trả lời.

Nàng nghĩ: Mình sẽ chỉ gọi salad…

Sự thực: Bạn được chàng mời đi ăn và bạn chỉ gọi salad, nước khoáng cho bữa tối của mình và tin rằng chàng sẽ ngưỡng mộ phong thái siêu mẫu, cách sống khoa học của bạn?

Sự thực thì đa phần đàn ông sẽ sợ hãi khi thấy một cô gái ăn uống quá kiêng khem và họ cũng không thích mẫu phụ nữ quá gầy gò.

Một cô gái sẵn sàng thử tất cả các món ăn mới (kể cả giàu đạm) cùng người mình yêu sẽ khiến các anh chàng hào hứng hơn nhiều.

Nàng nghĩ: Đôi mắt gây ấn tượng mạnh nhất với đàn ông

Sự thực: Trong cuộc khảo sát mới nhất của trang AskMen, 62% đàn ông cho biết, khi ngắm nhìn một người phụ nữ, họ quan tâm và bị thu hút nhất bởi vóc dáng. Chỉ có 27% đàn ông nói họ quan tâm tới một cô gái có đôi mắt đẹp.

Nàng nghĩ: Cứ là bạn rồi sau đó sẽ yêu…

Sự thực: Bạn không thể làm quen với một anh chàng mà anh chàng đó chỉ đơn thuần coi bạn là bạn bè thông thường và bạn thì vẫn hi vọng, việc gặp gỡ tìm hiểu với người ấy lâu dần sẽ khiến chàng yêu bạn.

Thông thường, cảm xúc của đàn ông dành cho một người phụ nữ thường là mãnh liệt ngay từ đầu và (có thể) sẽ “hạ nhiệt” dần dần theo thời gian chứ không phải là ngược lại.

Nàng nghĩ: Thử đề cập tới buổi hẹn thứ hai…

Sự thực: Bạn đừng làm việc đó, chắc chắn nếu chàng còn muốn gặp lại bạn, chàng sẽ nói tới buổi hẹn tiếp theo ngay lập tức còn nếu không, việc “gợi ý” của bạn sẽ chỉ đẩy chàng vào tình huống khó xử.

Theo PNVN

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read