Home Tâm lý Cách tỏ tình Ngôn ngữ hình thể của tình yêu

Ngôn ngữ hình thể của tình yêu

Khi nàng lắc lư đầu và hất tóc trong cuộc nói chuyện, có thể nàng đã “đổ” với bạn rồi đấy.
Allan Pease, chuyên gia ngôn ngữ hình thể cho biết: “Ngôn ngữ hình thể thường được thực hiện một cách vô thức” và “Phụ nữ dùng các tín hiệu phi ngôn ngữ tốt hơn đàn ông, nên nếu muốn tăng cơ hội kết đôi thì đàn ông phải tìm cách giải mã những cử chỉ phụ nữ thường sử dụng”.


1. Khi nàng lắc lư đầu và hất tóc của mình: Nếu bạn đang trò chuyện với một phụ nữ và nàng hất nhẹ mái tóc thì có nghĩa là nàng đã đổ với bạn rồi. Đó là cách phụ nữ thể hiện nàng đang quan tâm đến diện mạo và muốn gây ấn tượng với người đàn ông của mình.

2. Khi nàng nghịch vơ vẩn một vật: Nếu nàng vuốt ve một vật hình trụ như thân một ly rượu hay một bông tai lơ lửng và liên tục liếc nhìn bạn, chứng tỏ nàng cảm thấy bạn quyến rũ. Cũng có nghĩa, bạn sẽ dễ tiếp cận nàng.

3. Khi nàng vô thức tự chạm vào mình: Đây là ngôn ngữ hình thể ở mức độ cơ bản nhất. Chuyên gia Allan cho biết: “Quan sát một người phụ nữ đang chầm chậm vuốt ve cổ, cổ họng hay đùi của chính mình, nếu người đàn ông biết khéo léo tấn công thì sau đó rất có thể được chạm vào cô ấy một cách tương tự”.

4. Khi nàng gác chân: Nếu bạn nhìn thấy một cô nàng gác chân này lên chân kia thì cơ hội là đầu gối của nàng sẽ hướng về phía người mà nàng thích nhất. Tư thế này thể hiện tâm trạng thoải mái của người thực hiện.

5. Khi nàng khép chân: Nếu nàng bắt chéo chân rồi buông chân ra chậm rãi có nghĩa nàng đã đổ với bạn rồi; còn ngược lại, chân của nàng sẽ cố định ở trên mặt đất. Nếu nàng khép chân và quay người đi thì đáng tiếc, tối nay bạn phải về nhà một mình.

6. Khi nàng đặt túi xách gần bạn: Túi xách vốn là vật bất khả xâm phạm của phụ nữ, nên khi nàng đặt túi xách gần bạn, nhờ bạn chuyền hộ túi hay lấy thứ gì đó từ trong túi ra, thậm chí chầm chậm vuốt ve túi xách thì xin chúc mừng, nàng đã thích bạn rồi. Tuy nhiên nếu nàng ôm chặt lấy túi xách thì bạn nên biến đi thôi.

7. Khi nàng “trưng bày” khuôn mặt: Phụ nữ mà đang cố thu hút sự chú ý của một người đàn ông sẽ chống cằm lên 2 bàn tay xếp chồng lên nhau và hướng mặt thẳng phía anh chàng. Điều này đồng nghĩa với việc nàng đang bày tỏ lòng ngưỡng mộ. Đây là một cử chỉ cực kỳ nữ tính và thân mật, vì nó cho phép người phụ nữ hướng trực diện về phía người đàn ông. Nếu có một cô nàng thể hiện cử chỉ ấy với bạn, chứng tỏ bạn đang có tất cả sự chú ý của nàng, bạn hoàn toàn có thể thoải mái tâng bốc, tán tỉnh và phát triển mối quan hệ.

Theo phunuonline.com

giadinhhttps://www.thuviengiadinh.com
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : tiepnv.mkt@gmail.com Hoặc kết hợp, đăng quảng cáo...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read