Home Tâm lý Cách tỏ tình Lỗi ngớ ngẩn của nàng khiến chàng ra đi không quay lại

Lỗi ngớ ngẩn của nàng khiến chàng ra đi không quay lại

(Thuviengiadinh.vn) – Với người phụ nữ mà quá dễ dãi trong “chuyện ấy” thì cánh mày râu cũng phải thốt tim mà chạy đi không một lần quay lại. Sau đây là những lỗi ngớ ngẩn của các nàng khiến cho chàng “một đi không trở lại” để các chị em cùng nhau tham khảo.

tinh yeu bo chay

Ảnh minh họa (internet)

Thường xuyên than vãn, cằn nhằn

Cứ gặp đàn ông là bạn lại kể nể, than vãn đủ điều về công việc, về cuộc sống… một câu chuyện chỉ có than vãn như vậy anh chàng sẽ cảm thấy bạn là người không có khả năng giải quyết vấn đề. Anh ta sẽ nhàm chán bởi anh ta cảm thấy bạn chẳng có gì thú vị để khám phá cả. Hãy ít than vãn mà cố gắng hơn nữa trong mọi vấn đề bạn nhé!.

Nói quá nhiều về lỗi lầm của đàn ông

Phụ nữ thường “nhớ lâu, thù dai” nên mỗi khi có việc gì là bạn lại thường xuyên nhắc lại chuyện trước đây anh ấy đã mắc những lỗi lầm gì với bạn. Rồi những chuyện như anh ấy đến đón muộn, lỡ hẹn, quên tặng quà trong một dịp nào đó…nhắc lại nhiều quá sẽ làm cho bạn trai của bạn cảm thấy khó chịu mà thôi, sẽ chẳng có gì tốt đẹp hơn đâu.

Quan tâm, chăm sóc quá đà

Dẫu biết rằng bản năng của người phụ nữ là thích chăm sóc cho người mình yêu thương, từ những việc ăn ngủ hay giờ giấc đi làm, tụ tập bạn bè của chàng mà bạn cũng quản lý và chăm lo chẳng khác nào người mẹ thì anh ta sẽ cảm thấy không những không hạnh phúc mà còn quá ngột ngạt, bí bách. Người đàn ông họ có một mẹ là đủ, đừng làm người mẹ thứ 2 của chàng.

Giữ cảm xúc một mình

Mọi vấn đề dù bạn đồng ý hay không đồng ý, hoặc như bạn không hài lòng về vấn đề gì của chàng bạn cũng luôn giữ trong lòng mà không bộc bạch ra với chàng, điều này là lỗi thật ngớ ngẩn của phụ nữ. Chẳng phải cứ lúc nào cũng im lặng là điều tốt, bạn cần chia sẻ với chàng những điều cần chia sẻ, nếu không bạn đang dần làm mất đi tình cảm tốt đẹp của hai người.

Đối nhân xử thế chưa tốt

Với những người xin ăn, phục vụ bàn… bạn tỏ ra hống hách, trên phân của họ và có thái độ không tốt sẽ làm mất điểm trước mặt chàng. Chẳng chàng trai nào chịu yêu một cô gái thô lỗ cả.

Quá thoải mái và dễ dãi

Đàn ông họ là những người thích được chinh phục, đỉnh càng cao họ càng muốn chinh phục. Nếu bạn quá dễ dàng trong mọi việc kể cả tình yêu hoặc “chuyện ấy” sẽ dễ làm cho chàng nhàm chán, chàng sẽ có những suy nghĩ tiêu cực về bạn và rồi sớm hay muộn chàng cũng sẽ “say goodbye” mà thôi.

Phát tín hiệu quá căng

Hãy lựa chọn hoặc là bạn thích anh ta hoặc không, nhưng dù sao thì bạn cũng đừng phát quá nhiều tín hiệu với chàng. Như vậy sẽ làm cho tín hiệu của chàng bị “nhiễu sóng” và có cái nhìn không tốt về bạn. Hãy lắng nghe cảm xúc con tim bạn mách bảo, rồi mọi chuyện sẽ đi đến kết thúc đẹp.

Muốn thay đổi chàng theo ý bạn

Chính bản thân bạn cũng không muốn bị thay đổi, huống chi anh ta là đàn ông thì điều này lại càng không. Đừng cố gắng để cho anh ta thay đổi mà hãy học cách làm quen với môi trường “sống chung với lũ” thì tự khắc sẽ hạn chế tính xấu của chàng.

Khích tướng cho chàng ghen

Cẩn thẩn nhé, nếu không thành công bạn sẽ dễ bị phản tác dụng khi khích tướng chàng để chàng ghen. Đây không phải cách hay để có tình yêu đẹp.

Lạm dụng trang điểm

Mỗi khi đi ra ngoài là bạn phải mất vài giờ đồng hồ để “make up”, nếu bạn biết cách trang điểm vừa đủ sẽ khá đẹp trong mắt chàng, còn bạn sử dụng nó quá đà thì ôi thôi chàng sẽ ngay lập tức đặt ra câu hỏi “liệu rằng sau lớp trang điểm kia thì khuôn mặt của nàng sẽ ra sao? Đâu mới là con người thật của nàng ấy?”… Và họ sẽ sớm nhàm chán với việc bạn trang điểm quá đậm.

Không biết làm đẹp

Đúng là “cái nết đánh chết cái đẹp”. Thế nhưng xã hội hiện đại ngày nay mà bạn còn để cho mình quá tự nhiên hay “hoang dã” thì chàng sẽ sớm chán bạn mà thôi bởi con trai yêu bằng mắt mà!. Hãy biết cách trang điểm và am hiểu về thời trang một chút để trở nên hoàn hảo hơn trước mắt chàng.

Thường xuyên mua sắm, tụ tập bạn bè

Là phụ nữ ai cũng thích mua sắm cho mình ngày càng đẹp hơn. Nhưng nếu bạn mua sắm quá nhiều thứ sẽ khiến cho chàng cảm thấy bạn là người không biết căn ke chi tiêu trong gia đình, chàng sẽ ngay lập tức chấm dứt việc hẹn hò với bạn lại mà thôi. Hoặc bạn ít quan tâm tới công việc, gia đình mà thích “buôn dưa lê” với bạn bè thì chàng cũng sẽ cảm thấy nhàm chán.

Việt Tiệp (Tổng hợp)

admin
Chào các bạn ! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn có ý kiến gì có thể để lại comment của mình ở phía dưới. Bạn có bài viết tâm sự, chia sẻ thông tin, bài viết hay...có thể gửi về : info@Thuviengiadinh.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Must Read